Wootrade — nền tảng giao dịch darkpool

Wootrade Là Gì?

Wootrade là một nhóm thanh khoản, một nền tảng giao dịch cung cấp tính thanh khoản, chênh lệch và phí được nâng cao đáng kể. Wootrade được coi là bước phát triển tiếp theo của giao dịch tiền điện tử. Wootrade có các kỹ năng tạo thị trường chuyên biệt dựa trên alpha thông qua hợp tác với các nhóm giao dịch độc quyền hàng đầu thế giới. Một động lực tự củng cố và cùng có lợi giữa các nhà giao dịch , sàn giao dịch , nhà tạo lập thị trường và nhà đầu tư, tất cả được kết nối bằng mã thông báo WOO đã được tạo ra bởi khuôn khổ sáng tạo này.

Người Sáng Lập Wootrade

Wootrade được thành lập bởi Kronos Research, một công ty giao dịch lượng tử hàng đầu chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch từ 1 tỷ đến 2 tỷ đô la mỗi ngày. Wootrade được thành lập bởi Kronos Research, một công ty giao dịch lượng tử hàng đầu chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch từ 1 tỷ đến 2 tỷ đô la mỗi ngày.

Mark là nhà tiên phong về công nghệ phi tập trung, đã viết whitepaper đầu tiên trên một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung vào đầu năm 2017, nơi người dùng có thể tự do liệt kê bất kỳ hợp đồng nào để giao dịch. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ về Kỹ thuật máy tính tại CMU, Mark bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phận Thương mại tần số cao của Tập đoàn đầu tư Citadel vào năm 2006, kiếm được 892 triệu đô la vào năm 2007 và 1,15 tỷ đô la vào năm 2008. Tiếp theo Mark tiếp tục lãnh đạo sự phát triển thị trường điện tử của Knight Capital , hiện là một phần của Virtu, nơi nhóm của Mark điều hành tổ hợp bóng tối lớn nhất ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong thời gian đó.

CTO Terence Wu có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển hệ thống giao dịch từng làm việc tại các công ty công nghệ. Terence chịu trách nhiệm xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống tạo lập thị trường và giao dịch chứng khoán phái sinh vốn chủ sở hữu của HSBC. Terence tốt nghiệp HKUST với bằng Kỹ sư Máy tính.

Làm Sao Để Wootrade Đạt Tính Thanh Khoản Cao Và Không Mất Phí?

Lấy BTC làm ví dụ, với 100 BTC, Wootrade sẽ duy trì mức chênh lệch là 0,2%. Ngoài ra, nó không tính bất kỳ chi phí xử lý hoặc chi phí vận hành nào cho người dùng. Kronos Research, một tổ chức nghiên cứu thị trường định lượng, đã thành lập Wootrade. Thực tế là Kronos vượt trội trong một số kỹ thuật giao dịch được nhiều người biết đến.

Trong các điều kiện thị trường khác nhau, Kronos có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ đô la và có thể đảm bảo lợi nhuận đáng kể. Mặc dù Wootrade triển khai giao dịch không tính phí, nhưng các sàn giao dịch bán lẻ thường không cạnh tranh với nó. Trên thực tế, các sàn giao dịch hoặc DEX, ví, nhà môi giới và tổ chức giao dịch hầu hết là khách hàng của Wootrade.

Hiện tại, hơn 10 sàn giao dịch và khách hàng tổ chức được liên kết với nền tảng. Ngoài ra, thông qua các sàn giao dịch hợp tác với Wootrade, tổng cộng hơn 65.000 người dùng cuối đã sử dụng hồ sơ giao dịch của họ. Các sàn giao dịch mới đã xếp hàng để tham gia sau khi phát hành Wootrade 1.0, vì nhu cầu thị trường vượt quá mong đợi của nhóm.

Quản Trị Mở Trên Wootrade

Mục đích là để nhóm ngày càng có nhiều quyền tự chủ hơn để phát triển dự án khi thấy phù hợp. Quyền biểu quyết tăng lên theo cấp số nhân liên quan đến lượng thời gian tham gia, nhưng bất kỳ ai mua mã thông báo chỉ để bỏ phiếu sẽ không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với các quyết định.

Thay vào đó, những người đã vận chuyển trong khoảng thời gian phù hợp sẽ có thể kiểm soát với trọng lượng lớn hơn các lựa chọn được đưa ra. Ngoài ra, kế hoạch khuyến khích nhằm tạo điều kiện cho những người có sự kết hợp phù hợp giữa tài năng và chuyên môn tham gia hiệu quả hơn vào quá trình quản trị và ra quyết định.

Mục tiêu của Wootrade là đạt được 40% tính thanh khoản của thị trường tiền điện tử. Điều này bao gồm một số lượng đáng kể khách hàng trao đổi và các nhà tạo lập thị trường tham gia. Có một thị trường lớn cho các doanh nghiệp quản lý tài sản trên cả các nhà đầu tư trao đổi và AMM trên nền tảng này.

Vì không dễ kiểm tra và tin tưởng vào nhân viên giao dịch nên nhà đầu tư đôi khi bỏ qua những cơ hội tốt. Do đó, Wootrade có thể được trang bị một máy tính oracle để giải quyết vấn đề này. Điều này giúp các nhà tạo lập thị trường gửi NAV và kết quả của họ lên blockchain. Đối với khách hàng bán lẻ của mình, các sàn giao dịch sau đó có thể xác minh và chọn các mặt hàng còn tồn đọng.

Mã Token WOO

WOO là một tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng để thu được các lợi ích, cơ hội đầu tư, chiết khấu và hoàn tiền độc quyền trên mạng Wootrade. Mã thông báo WOO tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20 và có thể được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch lớn.

Đặc Điểm Của WOO Token

WOO là một mã thông báo cung cấp giới hạn với tổng nguồn cung là 3 tỷ mã thông báo. Các mã thông báo WOO được mua lại và đốt mỗi tháng với một phần doanh thu được tích lũy trên Wootrade. Nó sẽ được sử dụng trong quản trị phi tập trung của Wootrade và mở khóa quyền truy cập vào giao dịch miễn phí cho người dùng tổ chức và bán lẻ trên mạng Wootrade.

  • WOO đang được người dùng và khách hàng B2B tích lũy để đăng ký các khoản phí giảm, không hoặc thậm chí âm trên nền tảng.
  • WOO có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trên Wootrade để giao dịch giao ngay / hợp đồng tương lai.
  • WOO cho phép người dùng nhận chiết khấu phí đối với các sản phẩm quản lý tài sản của Kronos Research.
  • WOO sẽ đóng vai trò như một phương pháp thu thập giá trị từ nhiều ứng dụng DeFi.
  • Khung quản trị WOO sẽ liên quan đến việc đặt mã thông báo để tích lũy điểm bỏ phiếu.

Các Nút Chính Trên Wootrade

Đối với khách hàng B2B, họ là các cấp khác nhau để đặt cược mã thông báo WOO trên sàn giao dịch hoặc nền tảng để đủ điều kiện trở thành nút Prime. Ngoài yêu cầu Staking, họ cũng cần phải chứng minh một kế hoạch tiếp thị độc đáo và đề xuất kinh doanh.

Khi họ trở thành nút Prime, mỗi đô la lưu lượng mà họ chuyển đến mạng sẽ mang lại cho họ phần thưởng là một số lượng mã thông báo WOO nhất định. Ý tưởng đằng sau điều này là sau một thời gian làm việc này, họ sẽ không cần tính phí người dùng và lệ phí của họ và chỉ cần giảm các khoản giảm giá do Wootrade cung cấp.

Về cơ bản, cơ sở lý luận của Wootrade là họ không nghĩ rằng các doanh nghiệp sẽ cố gắng và dựa vào các nhà tạo lập thị trường (vốn đòi hỏi một khoản phí lớn cho dịch vụ của họ). Đặc biệt là khi giải pháp thay thế được cung cấp bởi Woodtrade là họ sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới giao dịch miễn phí với tính thanh khoản đã được chứng minh, và được trả tiền để giao dịch ở đó.

Kết Luận

Wootrade nhận thấy tiềm năng của tài chính thông thường và phi tập trung để kết hợp các khái niệm. Ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ ngày càng bị ảnh hưởng bởi công nghệ mới này. Việc kinh doanh quản lý tài sản thông thường giờ đây sẽ chú ý đến việc sử dụng tối ưu hóa công nghệ blockchain và kiến ​​trúc mã thông báo.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo tại: