MATH (MATH) là gì?

MATH (MATH) là nền tảng mang đến các giải pháp tiền điện tử một cửa, bao gồm các yếu tố là: Math Wallet, Math VPOS Pool, Math DEX, Math dApp, Math Stakes, Math Play và Match Chain. Còn khá mới mẻ trong cộng đồng, MATH đang không ngừng nỗ lực, phát triển tại thị trường Đông Nam Á.

Dự án đã xây dựng một cộng đồng người dùng nhất định tại Việt Nam. Những định hướng và lợi ích mà MATH mang lại cho người dùng được tối ưu tuyệt vời, góp phần phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp Blockchain tại Việt Nam.

math-la-gi

Tính năng nổi bật của dự án MATH

MATH hướng đến những giải pháp tuyệt vời, khắc phục những vấn đề lưu trữ và giao dịch tiền mã hóa trong hệ sinh thái phi tập trung trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Tính năng bảo mật tốt

Người dùng luôn quan tâm đến tính bảo mật của các dự án tiền điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, MATH xây dựng một nền tảng với các bước bảo mật chắc chắn, xác thực 2FA, Private Key đầy đủ cùng nhiều yếu tố bảo mật khác.

Nền tảng tối ưu và cập nhật thường xuyên

Để không lạc hậu so với nhiều dự án khác, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, MATH luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, bổ sung tức thì. Mọi thông tin sẽ được dự án bổ sung trong app, người dùng dễ dàng tiếp cận.

Ví lưu trữ

Dự án MATH hỗ trợ người dùng nền tảng ví lưu trữ Math Wallet chất lượng, bảo mật tốt. Bạn có thể lưu trữ, giao dịch các Token một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, “tất cả trong một”. MATH còn kỹ lưỡng tích hợp mục hướng dẫn khá chi tiết cho người dùng.

Kiểm soát mức thu nhập

Tính năng này khá mới trên MATH, dự án giúp người dùng dễ dàng quản lý, kiểm soát các khoản thu chi của mình cũng như phần thưởng, theo dõi được danh mục đầu tư ngay trên app.

Ứng dụng phi tập trung

MATH cung cấp ứng dụng vận hành tốt trên chuỗi khối Blockchain đa dạng như: ETH, EOS, TRON, IRISnet, Ontology, YAS,..

Hoán đổi và giao dịch Token

Người dùng có thể giao dịch hoán đổi Token trong tích tắc với mọi loại Token trên MATH vô cùng đơn giản.

Khám phá chi tiết về Math Wallet

Math Wallet là gì?

Math Wallet là một loại ví điện tử mã hóa toàn diện, được MATH tích hợp trên đa nền tảng. Mục tiêu chính của ví là mang lại khả năng lưu ký tất cả các Token trên chuỗi BTC, ETH/ERC20, NEO/NEP5, EOS, ONT/ONG, ENU/Telos/EOS/BOSS, Binance Chain, Cosmos, VeChain, Polkadot. Đồng thời, Math Wallet còn cho phép việc hoán đổi Token giữa các Chain với nhau một cách dễ dàng, tích hợp cửa hàng dAo đa chuỗi cực kỳ chất lượng.

math-la-gi

Chức năng của Math Wallet

Dự án MATH Chain hướng đến xây dựng một Math Wallet như một giải pháp toàn diện về việc lưu ký, sử dụng tiền kỹ thuật số cũng như các sản phẩm của hệ sinh thái phi tập trung dễ dàng và hiệu quả, nâng cao trải nghiệm người dùng.

 • Tạo ra các ví ngay trên Math Wallet, cho phép lưu trữ, nhận và gửi Token một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Kèm theo đầy đủ các bước hướng dẫn cụ thể cho người dùng, liên tục cập nhật khi hệ thống có sự thay đổi.
 • Bảo mật tài sản của người dùng với đoạn mã Private Key, xác thực 2FA,..
 • Cổng thông tin ngay trên App, đội ngũ luôn chọn lọc các thông tin hữu ích về MATH cũng như liên quan đến công nghệ Blockchain nói chung để người dùng được tiếp cận thêm kiến thức.
 • Hỗ trợ dApp vận hành đa chuỗi.
 • Hoán đổi và giao dịch Token siêu tốc nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác.

Những sản phẩm của Math Wallet

 • MATH App Store: Đây là cửa hàng App của MATH, nơi cho phép người dùng thỏa thích mọi nhu cầu về ứng dụng phi tập trung.
 • MATH PoS Pool: Một loại hình mỏ đào mới, mang đến phần thưởng là cả Coupon và MATH Token cho người tham gia.
 • MATH News: Cung cấp nguồn thông tin mới nhất về MATH, giá cả mua bán Token cũng như các vấn đề xung quanh thế giới tiền điện tử.
 • MATH Token: Token chính thức trong hệ sinh thái, bao hàm toàn bộ giá trị sử dụng các sản phẩm, giao dịch trong nền tảng MATH.
 • MATH Staking: Bộ công cụ Staking cho từng chuỗi khác nhau, bao gồm Cosmos, EOS, IRIS,..
 • MATH App Factory: Đây là bộ công cụ hiện đại, giúp người dùng có thể tạo nên các sàn giao dịch, Game hoặc các App với các bước đơn giản và nhanh chóng.
 • MATH Swap: Giao dịch Token nhanh chóng, thậm chí trong tích tắc và bảo mật tốt. Tạo dựng tài khoản đầu tư tiền mã hóa cho người dùng bằng thuật toán tự động hóa.
 • MATH Pay: Nơi để nhận các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa đơn giản.
 • MATH Chain: Một Public Chain mở ra cho các MATHID và ứng dụng phi tập trung hoạt động.
math-la-gi

MATH Token là gì?

MATH là Token chính thức được xây dựng trong hệ sinh thái MATH. Token được phát hành trên nền tảng Blockchain của Ethereum với mục đích hỗ trợ xây dựng và phát triển dự án. Đồng thời, MATH Token còn được sử dụng để thanh toán các chi phí giao dịch, giúp người dùng kiếm thêm lợi nhuận, phần thưởng hấp dẫn từ dự án.

Thông tin cơ bản về MATH Token

 • Token Name: MATH Token.
 • Ticker: MATH
 • Blockchain: Ethereum.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 200,000,000
 • Contract: 0x08d967bb0134f2d07f7cfb6e246680c53927dd30

MATH Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, MATH Token được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, MEC Global, FTX, BKEX, PancakeSwap, Hobbit, ZBG, Hoo.com, Uniswap,..

Trong đó, MATH Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn BKEX chiếm 26.44% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán MATH Token nhé.