Kardiachain là một nền tảng blockchain cung cấp giải pháp blockchain hỗn hợp thông qua công nghệ không xâm lấn (một giải pháp dual nodes) cho phép tương tác với nhiều chuỗi. Nó có nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng cross-chain trên Kardiachain một cách dễ dàng. Cơ sở hạ tầng hợp nhất giúp các giải pháp chạy trên nhiều nền tảng bằng cách cho phép khả năng tương tác giữa chúng và làm cho việc triển khai đơn giản nhất có thể từ quan điểm của nhà phát triển.

Mục tiêu cuối cùng của KardiaChain là tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo các hợp đồng thông minh có thể chạy trên nhiều blockchain để tối ưu hóa chi phí, tránh tắc nghẽn và cho phép giao tiếp với các hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác một cách đáng tin cậy và an toàn.

Các thành phần nổi bật trong công nghệ của Kardiachain

Dual Master Node (Node kép ) là gì?

Các Dual Node có quyền truy cập đồng thời vào dữ liệu sổ cái của KardiaChain và một blockchain khác được lựa chọn. Cùng với sự đồng thuận giữa chúng, chúng có thể mang bất kỳ dữ liệu nào giữa các blockchains trong khi vẫn bảo toàn bằng chứng mật mã.

Elastic Sharding with incentive mechanism

(Cơ chế phân luồng giao dịch)

ESWIM đảm bảo hiệu suất và bảo mật mạng tối ưu. Nó duy trì một số lượng Node thích hợp và sức mạnh staking trong các Dual Node và mạng chính thông qua các phương pháp như điều chỉnh phân phối phần thưởng khối.

Smart contract markup language 

(Ngôn ngữ đánh dấu trong hợp đồng thông minh)

KSML là công cụ cuối cùng dành cho các nhà phát triển để triển khai hiệu quả các hợp đồng thông minh cross-chain trên KardiaChain mà không cần đường cong học tập quan trọng hoặc bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. KSML nhằm mục đích phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa các nền tảng hợp đồng thông minh khác nhau.

Hệ sinh thái Kardiachain

Hệ sinh thái của Kardiachain

 • Kardiachain Wallet: Nền tảng ví của Kardiachain cung cấp việc lưu trữ và giao dịch các token KRC-20.
 • KAIDEX: sàn giao dịch đầy đủ tính năng, phi tập trung và cross-chain. Dựa trên công nghệ Dual-Node, KAIDEX có khả năng cách mạng hóa hoán đổi đa chuỗi. KAIDEX là công ty đầu tiên kết hợp các lợi ích của CEXes và DEX, làm cho nó trở thành “tốt nhất của cả hai thế giới”.
 • Cổng trời: Cổng Trời là một nền tảng chuyển quyền sở hữu kỹ thuật số tập trung vào việc kết nối các nghệ sĩ cũng như các nhà sưu tập thông qua công cụ blockchain. Nền tảng này đảm bảo 100% về quyền sở hữu, tính độc quyền, khả năng chia sẻ và giá trị chuyển nhượng quốc tế của mỗi tác phẩm nghệ thuật.
 • My DeFi Pet: My Pet Defi mang lại những trải nghiệm trò chơi truyền thống và Defi để sưu tầm NFT. Theo mùa giải, người chơi có thể liên tục Thu thập> Nhân Giống> Evolve> Đánh Trận> Thương mại. Token DPET và NFT sẽ có mặt và giao dịch chéo dây chuyền, hiện qua chuỗi Binance thông minh và KardiaChain.
 • KAI Membership: Tư cách thành viên KAI là nỗ lực của chúng tôi để thúc đẩy biên giới của việc áp dụng hàng loạt. Một ứng dụng dành cho công chúng để kiếm, lưu trữ, chi tiêu và đầu tư KAI, tập trung vào trải nghiệm người dùng và các tiện ích.
 • Defily Finance là một Nền tảng DEFI cross-chain đầy đủ để staking và Yield Farming. DFL là một token quản trị DeFi kết hợp với lực lượng Meme (DRAGON) với một trường hợp sử dụng thực tế, được thiết lập và sẵn sàng cho một số gián đoạn tài chính.
 • BecoSwap là một hệ sinh thái DeFi đầy đủ nhằm mục đích xây dựng Yield Farming, IFO Launchpad và NFT Marketplace cho tất cả người dùng trên mạng KardiaChain, cho phép người dùng stake token KRC20 để kiếm được token BECO.
 • SleepEarn Finance là một công cụ mạnh mẽ cho người dùng Kardiachain để cải thiện đáng kể hoạt động Yield, cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận bằng token SEN một cách tự động và an toàn thông qua các hợp đồng thông minh. Tokenomics của SEN được thiết kế phù hợp để mang lại tính chất giảm phát và phá vỡ nền tảng Kardiachain DeFi.

Roadmap Kardiachain

Roadmap Kardichain

Quý 2/2021

 • Mainnet 2.0
 • Mobile banking intergration in KAI Membership
 • Ra mắt sàn KAI DEX và hỗ trợ NFT

Quý 3, Quý 4/2021

 • Mainet 2.x với KSML 1.0
 • Tích hợp DID trong KAI membership
 • Ra mắt PoKAImon NFT

Token Kardiachain (KAI) là gì?

KAI là token của nền tảng blockchain Kardiachain. Trước đây Kardiachain launch trên mạng lưới Ethereum và có tiêu chuẩn ERC-20. Hiện nay KAI đã có mặt trên mạng lưới blockchain của mình.

Một số thông tin cơ bản về token

 • Tên Token: Kardiachain
 • Ticker: KAI
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Cung lưu thông: 2.613.000.000 KAI
 • Tổng cung tối đa: 5.000.000.000 KAI.
 • Explorer: https://explorer.kardiachain.io/

Phân bổ token KAI

 • Private * Publicsale (token Sale vòng Private và bán công khai): 31.31%, đã phân phối hoàn toàn tính tới thời điểm hiện tại
 • Ecosystem (hệ sinh thái): 20%, đã phân phối hoàn toàn tính tới thời điểm hiện tại
 • Foundation (nền tảng): 18.7%, khóa trong 12 tháng, sau đó phân phối mỗi tháng trong 24 tháng
 • Team (Đội ngũ): 12%, khóa trong 12 tháng, sau đó phân phối mỗi tháng trong 24 tháng
 • Mining (Khai thác): 10%, phần thưởng khối trong vòng 5 năm.
 • Community (Cộng đồng): 5%, khóa trong 3 tháng.
 • Advisors (Cố vấn): 3%, khóa trong 12 tháng, sau đó phân phối mỗi tháng trong 24 tháng

Đội ngũ

Đội ngũ phát triển 1Đội ngũ dự án 2

Đội ngũ dự án 3

Trí Phạm: Trí là nhà sáng lập và cố vấn Tech Startup tại London với hơn 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực như ứng dụng di động, tài chính và dịch vụ. Anh ấy tập trung kinh doanh vào việc đưa các công nghệ tiên tiến đến với công chúng.

Huy Nguyễn: Huy là Giám đốc kỹ thuật cấp cao của Google, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng phân tán quy mô lớn. Huy có thành tích dẫn dắt nhiều dự án nổi tiếng, nổi bật nhất là Google Access Wireless Platform và Google Fiber Network Infrastructure..

Huynh Thắng, Giáo sư Toán học tại UC San Diego Giáo sư Thắng là trợ lý giáo sư SEW tại Khoa Toán học tại Đại học California tại San Diego, nhận bằng Tiến sĩ. từ Viện Courant, Đại học New York. Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực xử lý tín hiệu toán học, mô hình định giá và băm.

Cố vấn

cố vấn dự án Kardiachain

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư dự án Kardiachain

Đối tác

Đối tác dự án

Cách kiếm và sở hữu token KAI

Cách dễ dàng nhất là anh em có thể giao dịch trên hai sàn giao dịch Kucoin và Gate.io.

Ngoài ra có thể truy cập trang chủ của Kardiachain và có thể mua thông qua ví Kardiachain bằng hình thức thẻ tín dụng.

Ví lưu trữ token KAI

KAI là token của blockchain Kardiachain, do đó việc lưu trữ token chỉ thể sử dụng ví Kardiachain Master Wallet.

Ngoài ra 2 sàn giao dịch đồng KAI là Gate.io và Kucoin, Bittrex. Anh em có thể giao dịch và lữu trữ trên các sàn này.

Tương lai của Kardiachain, có nên đầu tư đồng KAI không?

Kardiachain là một blockchain với giải pháp công nghệ không xâm lấn của Dual Node, hiện dự án đang chạy thử nghiệm và chưa chính thức cho phép cross-chain. Mình đánh giá cao việc tốc độ phát triển của dự án này, khi trong một thời gian ngắn đã cho ra nhiều ứng dụng trực tiếp trên nền tảng, được sự hậu thuẫn bởi cộng đồng Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp tại Việt Nam. Điều này sẽ dẫn đến dòng tiền vào Kardiachain có thể được giữ lại. Kardiachain đã có sự tăng trưởng đột phá trong thời gian gần đây nhờ biết đến bởi My DeFi Pet, một dự án game trên Kardiachain lọt top 10 MBV II của Binance.