Holo Coin (HOT) là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung được xây dựng trên công nghệ blockchain độc quyền có tên Holochain, cung cấp không gian lưu trữ các ứng dụng phân tán (dApps) của mọi người được xây dựng trực tiếp vào kiến ​​trúc và giao thức của nó.

Ngoài ra, Holochain cũng cung cấp cơ sở hạ tầng kế toán mã hóa có thể mở rộng cần thiết để lưu trữ các ứng dụng này với khối lượng sử dụng khổng lồ.

Holochain giúp mọi người sở hữu dữ liệu của riêng họ, kiểm soát danh tính của chính họ và đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các ứng dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, Holochain giúp giao dịch mà không cần một hệ thống tập trung, và điều đó làm cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Holochain cung cấp các giao thức và dòng lệnh tuân theo một tiêu chuẩn để giúp mọi người xây dựng các ứng dụng phân tán của riêng họ, tính toán chi phí để mọi người có thể sử dụng ứng dụng cùng nhau.

Token HOT là tiền điện tử chính của Holo được nền tảng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như thanh toán cho các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng, phí giao dịch.

HOT

Những đặc điểm của Holo

Nhanh hơn: Các ứng dụng được lưu trữ trên hệ thống Holochain không phải đồng bộ hóa thông qua bên thứ ba, vì vậy người dùng có thể nhận thấy một thay đổi nhỏ xảy ra nhanh hơn nhiều so với những ứng dụng sử dụng blockchain.

Hiệu quả hơn: Không cần bắt mọi người phải tạo thêm một bản sao của mọi thay đổi khiến Holochain trở nên hợp lý hơn theo cấp số nhân. Điều này có nghĩa là Holochain có thể được sử dụng cho những thứ mà blockchain không thể giải quyết, chẳng hạn như tính toán các giao dịch vi mô.

Khả năng mở rộng: Holochain hỗ trợ các ứng dụng với hàng triệu người dùng đồng thời nhờ kiến ​​trúc song song của nó. Ngoài ra, người dùng có thể mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết chúng với các ứng dụng khác.

Có thể điều chỉnh: Người dùng có thể tự điều chỉnh các ứng dụng và giao dịch để đáp ứng nhu cầu khi họ tải về và sử dụng.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển dự án Holochain là tập hợp những người đam mê xây dựng nền tảng lưu trữ đám mây phân tán, dưới đây là một số thành viên nổi bật trong đội ngũ của Holo:

HOT

Arthur Brock: Ông là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Holo. Trước đây, Arthur là kiến ​​trúc sư sáng lập hệ thống Metacurrency; ông là nhà sáng lập Facilitator.

Eric Harris-Braun: Anh là nhà đồng sáng lập của Holo, trước đây Eric là nhà đồng sáng lập của Metacurrency, Harris-Braun Enterprises, LLC và Glass Bead Softwaree.

David Atkinson: Ông là giám đốc tài chính và pháp lý của Holo, nhà sáng lập Hearti Artificial Intelligence.

Ngoài ra, còn có nhiều thành viên tài năng khác như Anders Aamodt, Connor Turland, Celestial Hanley, và mỗi người đều có nhiệm vụ riêng.

Kết luận

Về ý tưởng, Holochain không phải là duy nhất, đã có khá nhiều dự án về nền tảng điện toán đám mây, nhưng không phải dự án nào cũng làm được như Holo. Dự án Holo đã ra mắt sản phẩm thiết thực của riêng mình, cổng Holo – một thiết bị cho phép người dùng cắm, chạy và cho thuê không gian lưu trữ, sức mạnh điện toán để dễ dàng nhận Holo Fuel. Dự án huy động vốn sản xuất phần cứng đã thành công tốt đẹp, cán mốc hơn 2000 cổng Holo đến tay người dùng trong Q3 / 2018.

Bên cạnh đó, Holo có một đội ngũ phát triển mạnh mẽ có thể dẫn dắt dự án trong tương lai; một cộng đồng lớn cũng là một yếu tố mà mọi người nên xem xét; điều này thúc đẩy dự án không chỉ về mặt tinh thần mà cả về giá trị tương lai. Tóm lại, HOT là một loại crypto khá tiềm năng trong tương lai mà các nhà đầu tư nên đưa vào danh mục đầu tư dài hạn của mình.