Với sự phổ biến của tiền điện tử và số lượng lớn người đầu tư vào lĩnh vực này, một số nền tảng đầu tư trực tuyến đã xuất hiện. O Yuan Pay Group bắt đầu hình thành vào giữa năm 2014, với sự hợp tác của chính phủ Trung Quốc, và cuối cùng đã quản lý để khởi chạy nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc.

Ngày nay, tiền tệ kỹ thuật số Nhân dân tệ đã trở nên dễ tiếp cận ở tất cả các quốc gia và là một nguồn đầu tư mạnh mẽ cho những người thích đầu tư vào thị trường kỹ thuật số.

Cái nào là Yuan Pay Group?

O Yuan Pay Group, vào thời điểm hiện tại, là công ty duy nhất trên thị trường thế giới được phép phân phối Nhân dân tệ kỹ thuật số và được Trung Quốc cấp phép cho giao dịch tiền điện tử theo thời gian thực. Điều đáng nói là vào năm 2017, Trung Quốc đã tuyên bố việc mua bán hoặc trao đổi bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào bị cấm, nhưng với sự xuất hiện của Yuan Coin, kịch bản này đang thay đổi, khiến quốc gia này tham gia vào cuộc chiến tiền mã hóa.

Bắt đầu từ năm 2010, Tập đoàn YuanPay bắt đầu hợp tác với các ngân hàng lớn ở Trung Quốc để bắt đầu hợp pháp hóa và cập nhật luật liên quan đến việc mua và bán tiền điện tử.

Hiện nay, tập đoàn Trung Quốc là tập đoàn duy nhất trên thế giới được ủy quyền và hợp pháp có thể hoạt động ở quốc gia châu Á, dẫn đến một cuộc đại tu toàn bộ thị trường tài chính của đất nước và phần còn lại của thế giới.

YuanPay Group có đáng tin cậy không?

Trong quá trình nghiên cứu để khám phá loại tiền điện tử mới này, chúng tôi đã thấy nhiều đánh giá của người dùng về YuanPay Group. Đại đa số các nhà môi giới trực tuyến nhận tiền kỹ thuật số của Trung Quốc rất tốt.

Yuan Coin, hay e-Yuan, được hợp tác sản xuất với chính phủ Trung Quốc, điều này đã mang lại sự bảo mật nhất định, giúp người dùng có được chỗ dựa vững chắc hơn và vững chắc hơn. Chưa kể rằng chúng tôi đã thấy một số bài báo trên các tạp chí về giao dịch tiền kỹ thuật số, nơi chúng hỗ trợ độ tin cậy của nền tảng.

Hơn nữa, tiền kỹ thuật số của Trung Quốc là đồng tiền duy nhất được hợp pháp hóa ở Trung Quốc và đã có hơn 1 tỷ người theo dõi trên nền tảng này.

Como Yuan Pay Group Làm việc?

Yuan Pay Group có một hệ thống trao đổi tiền điện tử với hiệu quả đáng kinh ngạc. Nền tảng của Trung Quốc không dựa trên lợi nhuận của mình dựa trên kết quả thị trường và sử dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với quảng cáo nặng và tiếp thị cực kỳ hiệu quả.

Nền tảng này không chỉ được sử dụng như một phần mềm dịch vụ tài chính, cũng không chỉ là một cách tự động hoặc nhanh hơn để thu hút các nhà giao dịch và khách hàng mới cho các nhà môi giới bên thứ ba. Người dùng phải xác minh tất cả các nhà môi giới và tính hợp pháp của hoạt động tại quốc gia của họ.

Như YuanPay chấp nhận tất cả các loại tiền điện tử, nó chỉ được sử dụng để giao dịch bằng tiền điện tử của Trung Quốc, vì vậy hãy chú ý theo dõi, bởi vì nếu bạn muốn bán hoặc rút tiền, bạn cần phải xem quốc gia mà bạn đang chấp nhận loại hình giao dịch.

Cách mở tài khoản trên Yuan Pay Group?

Trước hết, bạn cần truy cập vào trang mạng Yuan Pay Group  để có thể đăng ký và nhận đầy đủ quyền lợi. Khi vào trang web, bạn chỉ cần nhập đầy đủ họ tên, email, điện thoại, tạo mật khẩu cá nhân và sang bước tiếp theo.

YuanPay Group yêu cầu đặt cọc ban đầu, vì bạn cần phải mua những đồng Yuan đầu tiên để bắt đầu đầu tư và giao dịch, vì nếu không có điều này, bạn không thể sử dụng phần mềm.

Toàn bộ quá trình mở tài khoản rất dễ dàng và đơn giản, nhanh chóng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước dưới đây.

Yuan Pay Group Official Website 2022 | Yuanpaygroup.org™

  1. Đăng ký tài khoản của bạn

Như chúng tôi đã nói, bạn cần truy cập trang web và nhập tên, email, điện thoại và tạo mật khẩu cá nhân. Một email xác nhận sẽ được gửi và một SMS nữa, vì vậy điều rất quan trọng là nhập email và số điện thoại chính thức của bạn.

Việc cung cấp dữ liệu của bạn một cách chính xác là rất quan trọng vì mọi thứ sẽ được xác minh. Sau khi xác nhận, nhấp vào “đăng ký” và chuyển sang bước tiếp theo.

  1. Tiền gửi ban đầu

Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến trang để đặt cọc để mua Yuan Coin, không giống như hầu hết các công ty yêu cầu đầu tư ban đầu bằng đô la, giao dịch mua hiện được thực hiện bằng euro.

O Yuan Pay Group yêu cầu 250,00 euro ban đầu, để mua Đồng Nhân dân tệ. Trang web chấp nhận các loại tiền gửi khác nhau, nhưng được sử dụng nhiều nhất là thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và ví kỹ thuật số như Skrill, v.v.

Hãy nhớ rằng khoản tiền gửi ban đầu này sẽ chuyển đổi thành Đồng Nhân dân tệ, từ 1,00 đến 1,00. Tức là, bạn sẽ có $ 250,00 Nhân dân tệ để đầu tư.

  1. Bắt đầu với các khoản đầu tư

O Yuan Pay Group cung cấp cho khách hàng mới khả năng sử dụng tài khoản demo. Tài khoản này cho phép bạn tìm hiểu và làm quen với các công cụ có sẵn trên nền tảng, nó giúp ích rất nhiều, đặc biệt là những người mới bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực này.

Nếu bạn đã muốn đi thẳng vào các cuộc đàm phán, chỉ cần bỏ qua tài khoản demo và chuyển thẳng đến việc bán Đồng Nhân dân tệ của bạn. Trang web cung cấp cho tất cả các nền tảng khác có trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư, vì vậy chỉ cần quyết định số tiền bạn muốn đầu tư và chọn một nền tảng phù hợp nhất với hồ sơ của bạn.

Các cuộc đàm phán diễn ra trong thời gian thực, người dùng theo dõi mọi thứ. Tùy thuộc vào nhà môi giới bạn chọn, giá sẽ khác nhau, thời gian và thời điểm trao đổi cũng vậy.

Ngay sau khi giao dịch được thực hiện, lợi nhuận của bạn sẽ chuyển thẳng đến ví ảo trên trang web của bạn và được chuyển đổi thành Yuan Coin.

Như chúng tôi đã đề cập, giá tiền kỹ thuật số của Trung Quốc biến động và người dùng cần theo dõi giá trị lên xuống trên thị trường quốc tế.

YuanPay Group có an toàn không?

Trên trang web của Yuan Pay Group bạn có thể xem tất cả thông tin đăng nhập cần thiết để đảm bảo an ninh cho người dùng. Chưa kể đến toàn bộ quá trình đăng ký và gửi tiền hoạt động đáng tin cậy và chứng minh sự nghiêm túc của nền tảng.

Điều đáng nhấn mạnh là công ty có sự hỗ trợ đầy đủ từ chính phủ Trung Quốc. Điều này cho thấy rằng mọi thứ sẽ luôn rất rõ ràng và ức chế những người có xu hướng cố gắng lừa gạt bất cứ điều gì.

yuan pay group

Nhiều tỷ phú Trung Quốc dường như đứng sau dự án tiền ảo hóa Trung Quốc này. Những người từ các công ty lớn có mối liên hệ với chính phủ Trung Quốc dường như sẽ tham gia vào việc tạo ra dự án này, với mục đích tạo ra một thứ gì đó vĩ đại hoặc thậm chí lớn hơn Bitcoin.

Do đó, Yuan Pay group theo mô hình tương tự như các nền tảng giao dịch trực tuyến khác hoặc các rô bốt Bitcoin như Bitcoin Prime.

Có ứng dụng trả tiền nhân dân tệ không?

O Yuan Pay Group nó rất hiện đại, hiệu suất cao, loại bỏ sự cần thiết của một ứng dụng. Chỉ cần được kết nối với internet, sử dụng bất kỳ trình duyệt nào và nó hoạt động giống nhau trên điện thoại thông minh của bạn, cho dù là Android hay iOS, người dùng có thể tận hưởng tất cả các công cụ của nền tảng. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác định rằng không có ứng dụng Yuan Pay cụ thể nào để tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng.

Yuan Pay Group nó có phải là một gian lận?

Với sự thành công của đồng tiền điện tử, việc tin đồn lừa đảo xuất hiện là điều bình thường. Nhưng trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng Yuan Pay Group rất nghiêm túc trong toàn bộ quá trình đầu tư của e-Yuan.

Là công ty duy nhất được phép giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc và là công ty duy nhất bán Đồng Nhân dân tệ, hoặc Nhân dân tệ điện tử, rõ ràng công ty là hợp pháp và loại bỏ mọi nghi ngờ gian lận có thể xảy ra khi nói về tiền điện tử của công ty châu Á.

Điều rất quan trọng cần nhớ là bất kỳ loại hình giao dịch nào liên quan đến tiền đều có lợi thế và rủi ro. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải biết và hiểu giới hạn của bản thân và bạn có thể đi bao xa. Hãy tự chịu rủi ro đầu tư, xem liệu bạn có thể và có thời gian và tiền bạc để thực hiện các hoạt động của mình trên thị trường hay không.

Yuan Pay Group is it a fraud? | Read Before Investing

Câu hỏi thường gặp

O Yuan Pay Group nó là một lừa đảo?

Nền tảng của nhóm YuanPay dường như đã hoạt động 100% và theo trang web chính, nhiều người đã kiếm được lợi nhuận bằng cách đầu tư vào tiền kỹ thuật số Yuan.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu từ YuanPay Group?

Trên trang web của YuanPay Group, họ tuyên bố họ có thể kiếm được hơn 88% từ khoản tiền gửi $ 250 USD ban đầu. Nhưng có những lời chứng thực từ những người đã thu lợi gấp ba lần số tiền đó. Lợi nhuận tiềm năng dựa trên sự thay đổi giá thị trường liên quan đến giá trị e-Yuan hiện tại. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn nhà môi giới của bạn là điều cần thiết. Tìm kiếm kỹ lưỡng để xem tất cả các tùy chọn của bạn và bắt đầu đầu tư. Chúng tôi không thể xác nhận dữ liệu này, nhưng theo trang web có những người đã thu được lợi nhuận mong muốn.

Làm cách nào để rút lợi nhuận của tôi với YuanPay Group?

O Yuan Pay Group cung cấp các cách khác nhau để rút lợi nhuận của bạn. Nhiều tùy chọn từ thẻ tín dụng đến eWallet. Chỉ cần chọn cách tốt nhất cho bạn và rút tiền thanh toán của bạn.

Có người nổi tiếng nào ủng hộ Tập đoàn YuanPay không?

Có một số tỷ phú Trung Quốc tuyên bố đã đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số của Trung Quốc, Nhân dân tệ. Tuy nhiên, không thể xác nhận một cách chắc chắn liệu có ai trong số họ đã xác nhận Yuan Pay Group.