CSE30 thật sự là một dự án được TEAM SIGNAL24H đánh giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại cả về uy tín và lẫn sự an toàn. Vào thời điểm cuối năm 2019 có thể nói là thời điểm mà vô vàn các dự án bùng nổ. Nhưng để chọn lựa ra một dự án đáng để đầu tư lại không phải chuyện dễ, nhất là có hàng loạt những dự án scam lừa đảo luôn mồi cò xung quanh chúng ta. Bài viết hôm nay, TEAM SIGNAL24H sẽ đi sâu vào dự án CSE30 xoay quanh các vấn đề như ưu nhược điểm của CSE30, có nên đầu tư vào dự án này hay không? Không thì tại sao và nếu có thì cách đầu tư như thế nào là an toàn.

 

 1. CSE30 là gì? Có nên đầu tư vào CSE30 không?

 CSE30 là gì?

CSE30 được biết đến  một nền tảng Công nghệ Blockchain 30. Nó phát triển một nền tảng thông minh vượt trội hơn hẳn  so với các nền tảng Blockchain 1.0 Thì nay công nghệ BLOCKCHAIN 3.0 đầu tiên đã có mặt tại CSE 30 tốc độ xử lý siêu nhanh.

CSE30 ra đời rõ ràng và minh bạch bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Singapore. Công nghệ của CSE đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại. Ở Việt Nam, CSE dường như đã có mặt khắp các mặt báo và đài truyền hình. Bất cứ đâu bạn cũng có thể tham gia vào mạng lưới của CSE. Ngay cả khi không có internet. Đây chính là điều kỳ diệu đến từ CSE.

Bạn có thể bắt đầu tham gia CSE với số tiền tối thiểu là 50$ trong khoảng thời gian bất kỳ nào nếu bạn muốn. Đó là sự trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua.  Hiện đang, CSE được các cơ quan ứng dụng thí điểm vào các lĩnh vực Y Tế, Nông Nghiệp, Sàn giao dịch, Thành phố thông minh…

CSE30 ra đời với mục đích thay thế nền tảng blockchain cũ ?

Do nhu cầu giao dịch trên toàn thế giới quá cao, công nghệ hiện tại không đủ đáp ứng nhu cầu xử lý giao dịch hiện tại. Nền tảng blockchain 1.0 và 2.0 ngày càng có nhiều người sử dụng, do đó tốc độ giao dịch đã trở nên chậm chạp. Chính vì vậy, CSE30 ra đời để giải quyết các vấn đề trên với tốc độ cực nhanh đi kèm với chi phí siêu rẻ.

Ước tính, hiện tại mỗi giây của nền tảng blockchain chỉ có thể xử lý được 5-7 giao dịch. Đối với các ngành nghề tài chính thì đây là việc không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, do tính bảo mật của nền tảng blockchain khá cao nên đã gây không ít khó khăn cho người dùng. Bởi vì nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu thì việc xin cấp lại mật khẩu mới sẽ rất khó khăn do cấu trúc của blockchain vốn không có bên thứ 3 để xác minh được mọi hành vi của người dùng.

Ngoài ra, tính bảo mật về thông tin cá nhân của người sử dụng cũng có thể bị  nếu bạn rò rỉ nếu như tham gia vào một chương trình Blockchain có định danh cụ thể. Mặc khác, chi phí để khai thác một Blockchain mới để bổ sung vào mạng lưới Blockchain tổng thể rất tốn kém. Nếu đồng Ethereum phát minh ra  Smartcontract 1.0 và đã phát huy sức mạnh to lớn của nó trong các loại hợp đồng tài chính, thì CSE đã cho ra đời Smart contract 2.0 có sự cải tiến hơn về tính đa điều kiện của hợp đồng và ứng dụng cho mọi ngành nghề.

Đối với nền tảng CSE 30, bạn chỉ mất khoản 10 -20 phút cho việc khởi tạo hợp đồng thông minh cho riêng bạn. Ứng dụng CSE 3.0 được kết nối trực tiếp qua cổng thông tin API. Tại đây, bạn có thể tạo ra tiền điện tử, chứng thực blockchain, truy xuất nguồn gốc,…

Blockchain 3.0 – bước đột phá mới trong công nghệ

CSE30 ra đời đã khắc phục được các  nhược điểm của Bitcoin và Ethereum song song với việc mở ra những bước đột phá về công nghệ mới. Cụ thể, CSE30 có khả năng thực hiện giao dịch  với tốc độ siêu nhanh chỉ mất dưới 06 giây, trong khi đó bitcion có thể sẽ mất khoảng 10 phút, ETH là khoảng 7 phút.

Với mức phí siêu rẻ, giao dịch trong nội bộ của CSE30 hiện nay chỉ với 0.001$, so với chi phí giao dịch của BTC là 0.4$ và ETH là 0.11$. Sự ra đời của CSE30 sẽ góp phần giải quyết bài toán chi phí cho các doanh nghiệp cực hiệu quả. Một ưu điểm nổi bật của công nghệ CSE30 so với công nghệ blockchain cũ là không phụ thuộc vào internet, cho phép bạn truy cập offline. Tuy nhiên, điểm giới hạn của công nghệ này là số lượng bị hạn chế và bên nhận không được phép ẩn danh vì mục đích chống gian lận.

Có nên đầu tư vào CSE30 không?

Bạn nên quan tâm và tìm hiểu nghiêm túc về CSE30. Tại sao ư? Chúng tôi sẽ cho mình bạn biết lý do ngay sau đây.

Cryptocurrency được xem là mảnh đất màu mỡ đối với nhiều nhà đầu tư. Đây chính là nơi đầu tư sinh lợi nhuận nhanh chóng. Năm 2019, bitcion ra đời với giá khởi điểm chỉ 0.0001$ và cuối năm 2017 đầu năm 2018 nó đã chạm mốc 20.000$. Bạn thử ước tính xem, nó tăng trưởng bao nhiêu lần. Hoặc như Ethereum – đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 2 sau bitcoin có giá chỉ 0.31$ vào năm 2014, và sau 3 năm sau đó nó đã đạt hơn 1700$. Đây là những số liệu thật và chúng không biết nói dối. Trong lĩnh vực này, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội chắc chắn bạn sẽ thành công và thực tế đã không có không ít người làm giàu từ con đường này.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản CSE30

Bước 1:  Truy cập vào trang web https://pos.cse30.io/register?ref=teamsignal24h và tiến hành điền đầy đủ thông tin như yêu cầu bao gồm:

 • Tên đăng nhập
 • Email
 • Mật khẩu
 • Sau đó nhấn “Sign up” để đăng ký

 

Bước 2: Xác thực tài khoản của bạn qua Email (Ấn vào link CSE30 gửi vào mail đăng ký của bạn)

Hướng dẫn cách đầu tư với CSE30

Sau khi bạn đã đăng ký thành công và có tài khoản theo link: POS.CSE30.IO

SIGNAL24H  sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư với CSE30

Đầu tiên : Bạn cài đặt Authy cho tài khoản của mình

 

 • Vào Mục Setting
 • Nhập mật khẩu của bạn
 • Nhập mã code Authy
 • Click chọn Disable google authenticator

Tiếp theo: Vào Wallet => Chọn  DEPOSIT => Chọn BTC hoặc ETH  hoặc CSE => Coppy ví và bạn chuyển số BTC hoặc ETH hoặc CSE muốn đầu tư tương ứng với tỷ lệ usd. Chú ý Min 500$ và Max 25.000.000$

 

Bước 3: Vào Invest. Chọn 1 trong 3 gói đầu tư bạn muốn và nhấn vào NEXT

 

 1. Silver: – Thời gian 90 ngày . Lợi nhuận mỗi ngày 0,1333 % . Lợi nhuận mỗi tháng 4 %
 2. Gold: – Thời gian 180 ngày . Lợi nhuận mỗi ngày 0,1666 % . Lợi nhuận mỗi tháng 5 %
 3. Diamond: – Thời gian 360 ngày . Lợi nhuận mỗi ngày 0,2 % . Lợi nhuận mỗi tháng 6 %

Bước 4: Chọn số tiền bạn đầu tư => Done

 

 

Nhập code Authy và OK

 

Như vậy là bạn đã tiến hành đầu tư xong với CSE. Bạn có thể kiểm tra lịch sử trong phần wallet

 

Trên đây là các phân tích về tính khả thi của dự án mà TEAM SIGNAL24H đã cung cấp để bạn có cơ sở đưa ra quyết định có hoặc không đầu tư vào dự án CSE30. Khách quan mà nói, dự án này là mảnh đất màu mỡ cho những ai muốn tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, bất kỳ dự án sinh lợi nhuận nào cũng có rủi ro đi kèm. Do đó, bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Chúc bạn thành công !

Dưới đây là 1 số thông tin báo chí nói về CSE30 Singapore:

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/kinh-doanh/2019-09-06/bac-ninh-chi-hon-28-ty-dong-phu-song-wifi-mien-phi-75992.aspx?fbclid=IwAR2B85rV4XCSSVeinsp7yKweHrER1vDvM2fSmEk1HxdHHBmXCiaF2ovpM0c

 

http://vietnamtourism.gov.vn/index.php/items/28930?fbclid=IwAR1w_ybXashqU8YaEZI4tNnd5-F0QEI_uk0rEJMA2fqSmakMz6T3QYLPTLI

 

https://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/giovanni-dua-cong-nghe-40-vao-nganh-det-may-va-ban-le-thoi-trang-viet-nam-n20200116192033657.htm

 

http://congly.vn/kinh-doanh/doanh-nghiep/du-an-owifi-bac-ninh-buoc-dot-pha-ve-cong-nghe-va-bao-mat-312230.html

 

https://baomoi.com/su-dung-cong-nghe-wifi-khong-day-hien-dai-nhat-the-gioi-giup-chinh-quyen-va-nguoi-dan-huong-loi- lon/c/34071099.epi?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10&fbclid=IwAR0n_O4p11HypOtM_DwHN-102i0irnTrgnHlLsJHXdk3mdJEt27UY182kF0

 

MAP OWIFI CSE30: 

https://maps.owifi.io/?fbclid=IwAR0_YTMt7UP1Tv6esDMzYZuultn0jV1bR8LkOHia3sWAIk7Rt557OC2UqzM

Thông tin liên hệ biết chi tiết hơn về  CSE30 Singapore:

Phone : 0937.816.966 (Tan Huynh)

Email: kenzohuynh@gmail.com

Skype: kenzohuynh

Tele: @kenzohuynh