FX MASTERY là hệ thống giao dịch Không sửa chữa thường được bán với giá 13 – 25$. Phần mềm giao dịch FX MASTERY hoàn toàn mới đã được phát triển để cung cấp cho bạn các tín hiệu MUA / BÁN chính xác và chính xác. Nó được thiết kế để mang lại sự dễ dàng và đơn giản hơn cho cuộc sống giao dịch của bạn.

Nó sử dụng các thuật toán nâng cao mới nhất để tính toán những thay đổi trong biến động giá và tạo ra các tín hiệu ngay trên MT4 của bạn. Chúng tôi hoan nghênh bạn kiểm tra thêm chi tiết và các ví dụ giao dịch và bắt đầu thực hiện các giao dịch tuyệt vời với FX MASTERY mỗi ngày.

Link Buy: https://www.ebay.com/itm/154532879774

Hệ thống chỉ báo ngoại hối FX MASTERY có thể cung cấp cho bạn các tín hiệu giao dịch mà bạn có thể thực hiện như hiện tại hoặc thêm phân tích biểu đồ bổ sung của bạn để lọc thêm các tín hiệu, điều này được khuyến nghị. Mặc dù các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm đều có thể sử dụng hệ thống này, nhưng có thể có lợi khi thực hành giao dịch trên tài khoản demo MT4 cho đến khi bạn trở nên nhất quán và đủ tự tin để hoạt động.

Hệ thống chỉ báo ngoại hối FX MASTERY có thể được sử dụng trên bất kỳ cặp tiền tệ Forex nào và các tài sản khác như cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử, kim loại quý, dầu, khí đốt, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó vào bất kỳ khung thời gian nào phù hợp với bạn nhất, từ 1 phút đến hết lên bảng xếp hạng 1 tháng


FXMASTERY1

Ba mẫu khác nhau được cung cấp bởi FX MASTERY System dành cho 3 mức rủi ro khác nhau.

  • FXMASTERY1 – Nó được đặc trưng bởi các tín hiệu nhanh nhất cũng như lợi nhuận tiềm năng lớn nhất với rủi ro gia tăng. Nếu bạn đã quen với việc mở rộng tỷ lệ và nắm bắt các chuyển động thị trường nhanh chóng, bạn nên chọn chế độ giao dịch này. Chế độ mở rộng quy mô được khuyến nghị cho các nhà giao dịch cao cấp.
  • FXMASTERY2 – Là chế độ phổ quát nhất, cung cấp các tín hiệu cân bằng nhất. Nó cung cấp tín hiệu ổn định với rủi ro hạn chế. Chế độ này được khuyến khích cho người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm.
  • FXMASTERY3 – Cung cấp các tín hiệu an toàn nhất, đồng thời có ít tiềm năng lợi nhuận hơn. Chọn chế độ này nếu bạn muốn dành thời gian tối thiểu trước máy tính. Chế độ này được khuyến nghị cho mọi loại nhà giao dịch.

YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký

LINK TẢI:

FX Mastery Trading Software New 2021 – Cost 13$ For Free