Red Hawk là một hệ thống giao dịch “có nghĩa là đảo ngược”, giao dịch trong thời gian yên tĩnh của thị trường.

  • Nó hiện chạy trên 9 cặp: EURUSD, GBPUSD, USDCHF, EURCHF, EURGBP, AUCAD, AUDJPY, EURAUD và USDCAD.
  • Khung thời gian đề xuất: M5
  • Vì loại chiến lược này hoạt động tốt nhất với mức chênh lệch thấp và khớp lệnh nhanh, tôi khuyên bạn nên sử dụng một nhà môi giới ECN tốt.

EA đã có một hồ sơ theo dõi trực tiếp trong nhiều tháng giao dịch ổn định với mức giảm thấp. (kiểm tra trang nhận xét để cập nhật về hiệu suất trực tiếp)

Chiến lược sử dụng stoploss an toàn và chốt lời cho mỗi giao dịch và nhiều kỹ thuật stoploss theo sau được thực hiện để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

EA này KHÔNG sử dụng bất kỳ kỹ thuật giao dịch rủi ro nào như lưới hoặc martingale.

EA chạy hoàn toàn tự động và không yêu cầu bất kỳ can thiệp thủ công nào. Nó sử dụng nhiều bộ lọc bên trong, để đảm bảo rằng nó sẽ không giao dịch khi thị trường không lý tưởng (như chênh lệch lớn hoặc thị trường “bận rộn”). Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên tắt hệ thống vào những ngày có tin tức cực đoan, chẳng hạn như Bầu cử Hoa Kỳ.

QUAN TRỌNG: EA chỉ giao dịch trong thời gian khá của đêm (khoảng thời gian di chuyển)

Cài đặt:

  • EA rất dễ thiết lập. Chỉ cần chạy EA trên biểu đồ M5 cho từng cặp tiền tệ được hỗ trợ. Và lựa chọn rủi ro của bạn.
  • Bạn không cần bất kỳ tệp .set nào, vì tất cả cài đặt được lưu trữ nội bộ trong EA cho các cặp được tối ưu hóa.
  • Bạn có thể phải thay đổi cài đặt GMT, nếu nhà môi giới của bạn sử dụng độ lệch GMT khác với:
  • GMT bù đắp mùa đông = +2
  • GMT bù đắp mùa hè = +3
  • Phần bù GMT này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà môi giới. Tuy nhiên, nếu nhà môi giới của bạn sử dụng các hiệu số GMT khác nhau, bạn phải thay đổi thông số “Chênh lệch GMT (mùa đông)”, thành giá trị mà nhà môi giới của bạn sử dụng trong mùa đông. Nếu bạn không chắc chắn, vui lòng kiểm tra với tôi. Điều quan trọng là EA giao dịch vào đúng giờ.

Rủi ro có thể được đặt như sau:

theo mặc định, EA sử dụng kích thước lô cố định là 0,01 ô. Bạn có thể thay đổi kích thước lô cố định bằng cách thay đổi tham số “StartLots”

Bạn cũng có thể chọn một lô tự động, theo số dư hoặc theo rủi ro trên mỗi giao dịch

Chia lô theo số dư: EA sẽ sử dụng 0,01 ô cho mỗi X số dư (được thiết lập trong LotsizeStep). Vì vậy, một lotizeStep = 250 có nghĩa là: 0,01 ô cho mỗi 250 đô la trong tài khoản. Ở mức 500 đô la, EA sẽ giao dịch ở mức 0,02 ô, v.v. Đối với Rủi ro thấp, hãy sử dụng LotsizeStep = 250. Đối với Rủi ro Trung bình, hãy sử dụng LotsizeStep = 125. Đối với Rủi ro Cao, hãy sử dụng LotsizeStep = 60. (Vui lòng điều chỉnh những con số này nếu bạn đang chạy bằng đơn vị tiền tệ khác với $ / €)

Định mức theo rủi ro: bạn có thể đặt rủi ro “Tối đa” cho mỗi giao dịch. Điều này có nghĩa là nếu SL ban đầu bị bắn trúng, nó sẽ mất tối đa X% số dư. SL ban đầu hầu như không bao giờ bị đánh, vì SL cuối sẽ phát động gần như ngay lập tức.

Đối với các nhóm rủi ro thấp / trung bình / cao được xác định trước, bạn có thể kiểm tra bài đăng này của chúng tôi: https://www.mql5.com/en/market/product/54229#!tab=comments&page=2&comment=18933463

Backtest:

Live Performance 2020


Fixed lotsize

Medium risk


YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký


LINK TẢI:

Red Hawk EA v1.8 – Cost 149$ For Free