Night Hunter Pro là rô bốt FX tương thích với MT5 tuyên bố có hồ sơ theo dõi trực tiếp về lợi nhuận ổn định và tỷ lệ rút vốn thấp. FX EA này sử dụng một hệ thống định tỷ lệ với các thuật toán thông minh cho các mục nhập và lối ra. Theo nhà phát triển, hệ thống này sử dụng các phương pháp lọc nâng cao để phát hiện các mục nhập an toàn và phương pháp này nhằm mục đích tăng trưởng ổn định trong dài hạn.

Valeriia Mishchenko là người đứng sau EA này. Cô ấy đến từ Nga và đã phát triển 4 sản phẩm bao gồm FX EA và 14 tín hiệu. Có thể liên hệ với nhà phát triển qua bảng tin riêng trên trang MQL5 và thông qua nhóm Telegram.

Link MQL5: https://www.mql5.com/en/market/product/68327?source=External%3Ahttps%3A%2F%2Fwww.google.com%2F

Night Hunter Pro strategies and tests

Công cụ MT5 này được khẳng định là kết quả của nhiều năm phát triển và cập nhật bởi nhà phát triển. Nó không sử dụng Martingale không rủi ro hoặc các cách tiếp cận khác. Thay vào đó, nó sử dụng một chiến lược dựa trên quy tắc đảm bảo lợi nhuận tối đa mà không làm tăng rủi ro.

Các cặp tiền tệ chính mà FX EA này hoạt động là GBPUSD, EURUSD, EURCHF, USDCAD, USDCHF + CHFJPY, AUDCAD, EURCAD và EURAUD. Cặp tiền tệ mặc định là EURUSD. Nhà phát triển đề xuất khung thời gian 5 phút. Robot FX tương thích với FTMO và tham gia các giao dịch bằng cách sử dụng các lệnh đang chờ xử lý và SL hiện diện cho mỗi giao dịch.

Một số tính năng mà nhà phát triển liệt kê cho EA này bao gồm bộ lọc tin tức nâng cao, tự động phát hiện GMT, bộ lọc hoán đổi phủ định, hệ thống tự chẩn đoán và hỗ trợ nhiều cặp tiền tệ. Kiểm tra lại được thực hiện với Tick Data Suite hiện có trên trang MQL5. Đây là một kiểm tra ngược đã được thực hiện cho danh mục đầu tư gồm 5 cặp bằng cách sử dụng nhà môi giới IC Markets và dữ liệu đánh dấu thực từ năm 2015 đến năm 2021.

Từ kết quả, chúng ta có thể thấy rằng thử nghiệm được thực hiện với chất lượng mô hình 100%. Đối với khoản tiền gửi ban đầu là 100 đô la, tài khoản đã tạo ra tổng lợi nhuận là 705 và hệ số lợi nhuận là 2,35. Mức giảm là 10,45 cho tổng số 3335 giao dịch với các giao dịch sinh lời chiếm 78,38% giao dịch. Từ kết quả đánh giá ngược lại, chúng ta có thể thấy rằng lợi nhuận không cao mặc dù nhà phát triển tuyên bố lợi nhuận cao.

Night Hunter Pro live trading account review

Đây là tài khoản USD thực của EA FX này được xác minh bởi trang myfxbook. Nó sử dụng nhà môi giới Valutrades và một phong cách giao dịch tự động với đòn bẩy 1: 500 trên nền tảng MT5.

 

Đường cong tăng trưởng cho thấy hiệu suất của Night Hunter Pro

 

Advanced trading stats for Night Hunter Pro

 

Từ số liệu thống kê giao dịch, chúng ta có thể thấy hệ thống đã tạo ra tổng lợi nhuận là 2,13% và lợi nhuận tuyệt đối là 2,13%. Lợi nhuận hàng ngày và hàng tháng lần lượt là 0,02% và 0,74%. Giảm 1,18% cho tài khoản. Đối với khoản tiền gửi $ 5000, tài khoản đã tạo ra lợi nhuận là $ 106,48 cho thời gian giao dịch bắt đầu từ tháng 6 năm 2021 cho đến nay. Lợi nhuận rất thấp cho thấy một cách tiếp cận giao dịch không hiệu quả. Lợi nhuận thấp chứng thực phân tích của chúng tôi về các kết quả phản đối. Giá trị hệ số lợi nhuận là 1,56 và tổng số giao dịch được thực hiện là 329. Kích thước lô 0,04 được sử dụng cho tài khoản.

YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký

 

LINK TẢI:

NIGHT HUNTER PRO – COST 899$ FOR FREE