Sơ lược về Vàng / XAUUSD?
Vàng đã được coi là một mặt hàng có giá trị cao trong nhiều thiên niên kỷ và giá vàng được theo dõi rộng rãi trên các thị trường tài chính trên thế giới.

Thông thường được báo giá bằng Đô la Mỹ là (XAU / USD).

Tất cả các lần trong Forex, các nhà tài trợ đầu cơ và những đứa trẻ lớn sử dụng vàng để bảo vệ giỏ của họ khỏi rủi ro thị trường. và họ sử dụng số vàng này như một hàng rào. Vì lý do này, vàng giữ giá trị tốt và làm cho nó trở thành nơi trú ẩn an toàn đáng tin cậy giống như tâm lý chấp nhận rủi ro.

Khi đồng đô la Mỹ có sức mạnh, những đứa trẻ lớn sẽ bán vàng để mua đô la Mỹ và nếu Mỹ xuống giá, họ mua vàng để bảo vệ tài sản của mình. Nhìn chung, giá vàng có xu hướng tăng khi cổ phiếu và trái phiếu giảm giá.

Với phân tích kỹ thuật về giá vàng trực tiếp trên biểu đồ XAU / USD theo thời gian thực, đọc tin tức kinh tế của USD và với dữ liệu cơ bản, bạn có thể thu được lợi nhuận tốt từ kim loại sáng bóng này.

Vì vậy, tại sao chúng ta cần thông tin cơ bản khi chúng ta có thể sử dụng Phân tích kỹ thuật?
Nguyên nhân là chúng tôi đang xem xét về cặp trú ẩn an toàn trên thị trường ngoại hối. Vàng giống như một nhân vật còn sống, nó phản ứng nhanh với các tin tức kinh tế, phản ứng nhanh với những thay đổi chính sách quốc gia. Và phản ứng nhanh với kỳ vọng Lạm phát của Hoa Kỳ.

Bây giờ làm thế nào chúng ta có thể quản lý tất cả những thông tin này cùng nhau?

Chúng tôi thu thập tất cả thông tin này dưới dạng một bảng trợ lý giao dịch phức tạp trong cố vấn Chuyên gia của chúng tôi.

Máy chiết xuất vàng EA
Vàng là một kim loại quý, một cặp trú ẩn an toàn, Vàng là sinh vật sống … Vì vậy, việc giao dịch chỉ bằng phân tích kỹ thuật cũng không chuyên nghiệp.

Khi thị trường chuyển sang Rủi ro / BẬT – Rủi ro TẮT, chính thể Hoa Kỳ thay đổi, lợi tức trái phiếu quốc gia thay đổi, chúng thay đổi tất cả các kỹ thuật tĩnh.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cơ bản trực tuyến và Kỳ vọng lạm phát và US10Y để bẫy chuyển động vàng, sử dụng chiến lược Scalping + martingale để phục hồi tổn thất.

Đặc trưng:

 • Bảng điều khiển đẹp, phức tạp với tất cả các chức năng mà bạn cần có để giao dịch thủ công.
 • Bạn có thể giao dịch theo cách thủ công với negetive corelation giữa vàng và US10Y với dữ liệu kỹ thuật pannel của chúng tôi và để EA quản lý nó để chốt lợi nhuận
 • Chức năng đường mòn, Chức năng tự động đóng, phục hồi martingale, Tự động đóng với lợi nhuận cắt giảm của bạn.
 • Bạn có tất cả tin tức / lịch kinh tế được liệt kê trên biểu đồ, trên bảng điều khiển + Giờ thị trường phiên
 • Bạn có tất cả các kỳ vọng Lạm phát của 13 quốc gia lớn / quan trọng trên biểu đồ của bạn, trên bảng điều khiển của bạn
 • EA sử dụng dữ liệu cơ bản theo thời gian thực và lõi hóa âm US10Y với vàng, để xác định lại rủi ro thương mại và chuẩn bị cho tỷ lệ thắng cao

Sự giới thiệu:

 • Sử dụng tài khoản ECN (chênh lệch hẹp) – Giá vàng 2 chữ số, EA là SCALPER
 • Đính kèm EA trên Khung thời gian M15 hoặc M5
 • Bạn không cần bất kỳ tập tin thiết lập nào. CHỈ giao dịch với cài đặt mặc định vì chúng tôi làm việc với cài đặt mặc định trong tín hiệu trực tiếp của chúng tôi
 • Nếu nhà môi giới của bạn sử dụng tiền tố hoặc hậu tố (ví dụ: XAUUSD.a), bạn nên cập nhật nó trong EA nputs
 • Số dư tối thiểu là 500 $

Live:


YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký


LINK TẢI:

Gold Extractor EA – Cost 190$ For Free