Pankaj Bhaban nhà phát triển MQL đã đăng ký được đánh giá cao nhất kể từ năm 2010, hơn 9,6 xếp hạng kể từ khi bắt đầu, hoàn thành hơn 200 chiến lược trình bày Fx Correlation EA Ra mắt vào tháng 3 năm 2014.
Đối với tất cả các quy mô của Nhà giao dịch ngoại hối để tận dụng tối đa tất cả các điều kiện thị trường với giao dịch hoàn toàn tự động.

Fx Correlation là một Cố vấn Chuyên gia hoàn toàn tự động với cài đặt 1 cú nhấp chuột và Hỗ trợ trực tuyến 24/7

CHIẾN LƯỢC

Chiến lược tương quan được nhiều nhà giao dịch ngân hàng và chuyên nghiệp sử dụng cho vị thế bảo hiểm rủi ro với các cặp tương quan của nó để giảm rủi ro và rủi ro trong khi giao dịch. Tương quan Fx sử dụng các cặp Tương quan tiêu cực để thực hiện gộp vốn bảo vệ lẫn nhau để giảm và tăng lợi nhuận Ví dụ: GBPUSD – EURGBP

“Quy mô tài khoản khác nhau Tuy nhiên, Hiệu suất như nhau, lợi nhuận trung bình hàng tháng là 30%”

  • EA của chúng tôi hoạt động trên tất cả các loại tài khoản dù mini, micro, ECN, STP, chạy với phần cứng PC tối thiểu, khuyến nghị sử dụng VPS.
  • Fx Correlation EA xem xét tất cả các thời điểm tin tức cũng như mức độ biến động cao cũng đi kèm với TakeProfit và StopLoss ẩn để tránh săn lỗ để đảm bảo giao dịch đạt được mục tiêu của họ.
  • Tất cả các loại cập nhật cũng như phát hành đều được cập nhật tự động trong EA và cũng được thông báo, tất cả các bản cập nhật tính năng đều hoàn toàn miễn phí với hiệu lực trọn đời.

Tin tức Thời gian – Không có vấn đề gì Tương quan Fx được tạo ra để chống lại tất cả các loại tin tức cơ bản và tính biến động cao do nó, nó cũng đã giữ ẩn TakeProfit và StopLoss để tránh các cuộc săn tìm dừng lại.

Hiệu suất – Với các cài đặt được đề xuất, có thể đạt được lợi nhuận 30% hàng tháng khá tốt, khi một người có thể tăng hiệu suất lên thậm chí 200% + bằng cách tăng Số lô do đó rủi ro.

Kích thước tài khoản – Hoạt động với kích thước tài khoản thấp nhất là 200 đô la và lớn nhất là 300.000 đô la tạo ra hơn ~ 30% một tháng! An toàn vẫn như nhau cho tất cả các tài khoản.


Input metatrader

YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký

LINK TẢI:

Fx Correlation EA – Cost 99$ For Free