Xin chào,

Tôi đang giao dịch từ năm 2000. Tôi sử dụng các chiến lược và phong cách khác nhau, nhưng vài năm trước đây, tôi yêu thích giao dịch theo lưới. Vâng, tôi – và hy vọng bạn – biết đấy, rủi ro là rất cao và khi bạn cố gắng như tôi để đạt được hiệu suất 100% + một năm vào một thời điểm nào đó, bạn sẽ luôn gặp phải sự sụt giảm trong ngày tận thế và thổi bay tài khoản của mình. Không ít thì nhiều, nhịp tim của tôi tăng lên khi nghĩ đến lưới điện và nhiều đêm tôi đã đổi giấc ngủ của mình để kiểm tra cường độ cao trở lại.

Vài năm trước, tôi đã tìm thấy EA “Super Money Grid” trên internet. Tôi bắt đầu thử nghiệm nó và sau một thời gian, nó đã hoạt động với một số tiền thật. Sau 2 năm, tôi đã có nhiều ý tưởng làm thế nào để tối ưu hóa chiến lược này. Một người bạn của tôi là lập trình viên và muốn học MQL 4. Chúng tôi đã hợp tác với nhau, tôi giải thích cho anh ấy những ý tưởng của mình và anh ấy đưa chúng vào mã. Sau 6 tháng, chúng tôi đã có một phiên bản EA hoàn toàn mới với nhiều tính năng thú vị, chúng tôi gọi nó là BlackMamba Ikarus.

Vì vậy, nếu bạn băn khoăn về cái tên, thì câu chuyện về Icarus đối với tôi luôn là bức tranh hoàn hảo mà người ta nên ghi nhớ khi sử dụng phương pháp giao dịch theo kiểu lưới: Bạn sẽ bay, nhưng đừng bay lên cao, vì mặt trời sẽ cháy đôi cánh của bạn và tài khoản của bạn sẽ sụp đổ.

Khi sử dụng, tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu từ tài khoản demo, chỉ sử dụng bằng tiền thật khi bạn có thể xử lý EA và nhận thức được những rủi ro lớn liên quan đến phong cách giao dịch này.

Input:

 


YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký


LINK TẢI:

EA TWO IN ONE V3.1 – Cost 300$ For Free