Xin chào tất cả mọi người, đã được một thời gian. Tôi thường không nghỉ lâu như vậy khi tham gia diễn đàn này nhưng trong hơn một năm qua, tôi đã thực hiện một dự án rất chuyên sâu và sau một năm thử nghiệm, tôi ở đây để chia sẻ nó với tất cả các bạn.

Tôi là bạn của nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp và một nhóm chúng tôi đã cùng nhau kết hợp kiến ​​thức chuyên môn của mình và tạo ra một hệ thống tự động mạng thần kinh cho Metatrader thực sự hoạt động. Vì chúng tôi biết rằng hầu hết các EA hoàn toàn vô giá trị hoặc tệ hơn là lừa đảo, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp một cái gì đó độc đáo cho nhà kinh doanh bán lẻ trung bình từ những người thực sự có thể đáng tin cậy. Nhóm này được gọi là Metaneural.

Chúng tôi đã sử dụng mạng lưới thần kinh và áp dụng chúng để giao dịch ngoại hối thành công trong quá khứ và quyết định chuyển phương pháp đó thành hệ thống Metatrader. Mọi người đều biết rằng các công ty giao dịch lớn và quỹ đầu cơ sử dụng trí tuệ nhân tạo phức tạp và hệ thống mạng không dây để thu lợi nhuận từ thị trường tài chính với độ chính xác đáng kinh ngạc. Chúng tôi nghĩ, tại sao sức mạnh đó lại không thể dành cho chúng tôi – những nhà đầu tư ít tiền?

Vì vậy, tôi đã tạm dừng tất cả các hoạt động khác của mình và làm việc chăm chỉ với Metaneural để phát triển hệ thống này, mà tôi tin rằng đây là mạng thần kinh thực duy nhất EA. Trên thực tế, nó thậm chí không cần phải là một EA, mã có thể được viết bằng C ++ để hoạt động chính xác theo cùng một cách trong giao dịch, esignal, neuroshell hoặc bất kỳ nền tảng nào cho phép nhập DLL và thu thập dữ liệu, bởi vì mạng nơ-ron tạo ra xảy ra trong Neurosolutions.

Tôi đã tạo các chỉ báo và hệ thống giao dịch cho cộng đồng ngoại hối trong nhiều năm nên tôi muốn cung cấp cho các bạn phiên bản miễn phí duy nhất của Metaneural EA trên internet. Tôi muốn nhận được phản hồi và ấn tượng của bạn. Nếu chủ đề này diễn ra tốt đẹp và không bị lệch, tôi sẽ kéo dài thời gian dùng thử. Tôi đã rất vui khi giải mã thị trường ngoại hối với những bộ óc tuyệt vời trên diễn đàn này trong nhiều năm và tôi rất vui khi được trả lại. Mạng nơ-ron trong EA là tương lai, tôi hy vọng các bạn có thể nhận ra điều này và phát triển hệ thống của riêng mình.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Thu thập dữ liệu

Bước đầu tiên trong việc tạo ra một bộ não mạng lưới thần kinh nhân tạo là thu thập dữ liệu mà xung quanh đó cấu trúc của bộ não sẽ được hình thành. Vì chúng tôi đang cố gắng tạo ra một bộ não biết cách giao dịch thị trường nên chúng tôi phải thu thập dữ liệu thị trường.

http://www.metaneural.com/img/previe…on-pattern.png

Tuy nhiên, chúng ta không thể chỉ đơn giản là thu thập một khối lượng lớn dữ liệu và đưa nó vào bộ máy thần kinh của chúng ta để tạo ra cấu trúc của bộ não. Chúng ta phải thu thập dữ liệu ở định dạng mà chúng ta muốn não bộ xử lý dữ liệu đó và cuối cùng là định dạng giống như chúng ta muốn nó tạo ra đầu ra. Nói cách khác, chúng ta không chỉ nói cho bộ não của mình nghĩ GÌ, bằng cách cho nó thô. dữ liệu, nhưng chúng ta phải cho nó biết CÁCH nghĩ, bằng cách xây dựng dữ liệu thô đó thành một cấu hình dễ hiểu.

Trong trường hợp này, cấu hình dễ hiểu của chúng tôi là các mẫu. Chúng tôi thu thập dữ liệu trong các phân đoạn, mỗi phân đoạn bao gồm một số thanh do nhà kinh doanh đặt trong chỉ báo thu thập độc quyền của chúng tôi đi kèm với tất cả các gói của chúng tôi. Nhóm các thanh đó được thu thập liên quan đến thanh tiếp theo sau khi nhóm – chúng tôi sẽ gọi đây là thanh tương lai. Khi chúng tôi thu thập dữ liệu thị trường, thanh tương lai được biết đến, bởi vì nó là tất cả dữ liệu lịch sử, nó là thanh tiếp theo sau khi nhóm. Ý tưởng là bộ não mạng lưới thần kinh sẽ tìm ra các mẫu phức tạp trong nhóm thanh và sử dụng thông tin thu thập được, bao gồm cả ‘thanh tiếp theo’ sau khi nhóm, để xác định những mẫu phức tạp nào trước kết quả của thanh tiếp theo. Trong quá trình giao dịch thực tế, kết quả đó sẽ là thanh tương lai có tác dụng giúp bạn có thể biết với mức độ chính xác cao về hướng đi của thị trường trước khi nó xảy ra.

http://www.metaneural.com/img/preview/csv.png

Dữ liệu thu thập được sẽ được trích xuất thành một bảng tính hiển thị dữ liệu giá mở, cao, thấp, đóng (OHLC). OHLC của mỗi thanh được thu riêng và đặt vào cột riêng của nó. Trong ví dụ trên, mỗi hàng đại diện cho tổng cộng 3 thanh. Do đó, các cột đại diện cho hàng trăm hoặc hàng nghìn thanh được thu thập trở lại lịch sử. và dự đoán giá trị tiếp theo.

Xây dựng và đào tạo mạng thần kinh

Bây giờ chúng tôi đã thu thập dữ liệu của mình, được trích xuất thành một tệp bảng tính trong một cấu hình dễ hiểu, chúng tôi có thể tải nó vào công cụ mạng thần kinh của chúng tôi, công cụ này sẽ tạo ra cấu trúc của bộ não nhân tạo, đào tạo nó và kiểm tra độ chính xác của nó trước khi lưu cấu trúc.

http://www.metaneural.com/img/preview/inputs2.png

Sau khi dữ liệu thu thập được nhập vào chương trình xây dựng mạng, bạn có quyền lựa chọn các bit dữ liệu bạn muốn sử dụng để xây dựng bộ não của mình. Đây là một tính năng quan trọng vì nó cho phép người dùng tạo nhiều chiến lược khác nhau dựa trên bất kỳ phần dữ liệu nào được cho là cần thiết. Những gì chúng ta đang làm về cơ bản trong bước này là xác định công cụ sẽ sử dụng gì để tạo ra các mẫu phức tạp đã đề cập trước đó, điều này cuối cùng sẽ quyết định khả năng chiếu của mạng nơ-ron EA.

Ví dụ: giả sử bạn muốn yêu cầu mạng lưới thần kinh chỉ tìm kiếm các mẫu trong giá mở của thanh liên quan đến các giá trị chỉ báo từ chỉ báo yêu thích của bạn. Sau đó, bạn sẽ chọn chỉ báo của mình trong bộ thu và chỉ chọn các đầu vào mở và dữ liệu trong phần mềm xây dựng được mô tả ở trên. Bạn cũng có thể chọn tất cả các đầu vào, ngoại trừ cột output1, biểu thị giá trị đầu ra của bạn – việc chọn tất cả các đầu vào sẽ tạo ra mô hình học tập phức tạp nhất có thể và do đó cho phép não của bạn phản ứng với nhiều tình huống khác nhau.

http://www.metaneural.com/img/preview/train.png

Khi các đầu vào và đầu ra mong muốn được chọn, phần mềm sẽ tạo ra cấu trúc của bộ não mạng thần kinh của bạn và bạn có thể bắt đầu đào tạo nó. Một phần dữ liệu thu thập được được để riêng và dùng để huấn luyện và kiểm tra độ chính xác của bộ não nhân tạo của bạn, bạn sẽ thấy đầu ra mong muốn bắt đầu phù hợp với dữ liệu thử nghiệm khi nó ‘học’. Khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ có thể xuất bộ não nhân tạo có cấu trúc dưới dạng DLL sẽ được MetaNeural EA sử dụng.

Thực hiện EA

Sau khi bộ não được xây dựng, đào tạo, thử nghiệm và xuất ra dưới dạng DLL, bạn có thể bắt đầu giao dịch với bộ não mạng thần kinh tự động, bộ não sẽ nhìn thấy các mẫu phức tạp mà con người không thể đạt được.

Nhận Metaneural EA MIỄN PHÍ ngay bây giờ bằng cách nạp tiền vào tài khoản tại FinFX với bất kỳ số tiền nào và sử dụng dịch vụ máy photocopy giao dịch của chúng tôi để phản ánh các giao dịch chiến thắng chuyên nghiệp của chúng tôi trong tài khoản của bạn. Sau khi 50 lô đầy đủ được giao dịch, bạn sẽ nhận được Metaneural EA với đầy đủ chức năng MIỄN PHÍ!

Các tài khoản phải được cấp vốn bằng liên kết được cung cấp trong phần định giá của trang Metaneural.

http://widgets.myfxbook.com/widgets/1046597/large.jpg

Đặt các tệp này vào các thư mục sau trong Metatrader:

Cố vấn chuyên gia – Metatrader 4 chuyên gia

Chỉ báo thu thập (DatacollectorV2a) – Metatrader 4 chuyên gia chỉ báo

Chỉ báo mạng thần kinh (Metaneural NN Indicator) – Metatrader 4 chuyên gia chỉ báo

Tệp DLL MQLLock và MT4NSAdapter – Metatrader 4 chuyên gia thư viện

Bạn sẽ cần cài đặt Neurosolutions 6 và Visual Studio 6 để nó hoạt động, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về các cài đặt này trong Hướng dẫn rất chi tiết đính kèm với bài đăng này.


YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký


LINK TẢI:

EA Smart Neural V1 – Neural Network Free EA