Giao dịch mở ở cuối kênh Bollinger của kênh giá, được hình thành bởi ba đường trung bình động theo nguyên tắc được thực hiện trong các phiên bản trước đó của Generic.

Cố vấn Chuyên gia xây dựng các đường này một cách độc lập, không chỉ ra khoảng giữa của phạm vi.

Mua tự động mở khi thanh nến M15 vượt qua dải băng chỉ báo dưới;

Bán tự động mở ra sau các dấu hiệu tương tự, chỉ trong trường hợp này, cây nến vượt ra ngoài dải Bollinger phía trên.

Thuật toán giao dịch kết hợp nguyên tắc phân phối Gauss, dựa trên xác suất cao của việc tìm thấy một biến ngẫu nhiên trong khoảng chênh lệch lên đến 2 σ, được phác thảo động bởi các đường Bollinger trên và dưới. Chúng được đại diện bởi hai đường trung bình động, mục nhập bên dưới và bên trên, được tính toán trên sự dịch chuyển của giá và mức giảm về phía đối diện.

Chiến lược có một số bộ lọc:
Độ rộng của phạm vi (chênh lệch giữa các đường trung bình động của chỉ báo);
Các chỉ số: CCI, IMA, ATR, StDev;
Hạn chế về thời gian lưu trú trong một giao dịch sinh lời;
Cấm tham gia khi tăng chênh lệch giữa giá mua / bán của cặp tiền;
Cấm nhập kích thước của vùng giá tối đa của nến.

Cho đến khi rút tiền, quy mô được xác định bởi mức cắt lỗ của chiến lược “hệ thống cũ” hoạt động trong “phiên bản truyền thống”. Kết quả tích cực của giao dịch được đóng theo cài đặt của người dùng “gắn liền” với độ rộng kênh hoặc các giá trị cụ thể trong các điểm được chỉ ra trong chức năng chốt lời. Để không bỏ lỡ “lợi nhuận trên giấy”, khi đạt đến 50% giá trị dự định, các bộ lọc sẽ được khởi chạy trong quá trình này, theo sự thay đổi xu hướng, để đóng lợi nhuận khi xu hướng đảo ngược.
Đầu gối đầu tiên của lưới mở ra ở khoảng cách của phạm vi ATR hiện tại nhân với hệ số do người dùng chọn. Nó cũng xác định bước giữa các lệnh tiếp theo – các mục nhập vào thị trường khi khoản lỗ tăng lên.
Martingale – tăng theo từng đơn hàng tiếp theo, bắt đầu từ thế hệ thứ hai. Các cài đặt cung cấp để giới hạn “độ sâu của lưới”, “gắn” với độ lệch tối đa tính bằng “pips” so với mục nhập ban đầu và chuyển đổi động của chốt lời sang hòa vốn.

YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký

 

Link Tải:

EA Generic v14.01.64