Robot working on laptop (done in 3d)

LINK BUY: Fly_Higher Advance Trading Bot – Fly Higher Nova Robot | Your automated multi currency Hedge Scalper Expert Adviser

Bạn có phải là kiểu nhà giao dịch muốn nhắm mục tiêu cao hơn và bay cao hơn trên thị trường ngoại hối không? Bạn có phải là người thích chấp nhận rủi ro với hy vọng sẽ thành công vào một ngày nào đó không? Có vẻ như thị trường ngoại hối có một cái gì đó trong cửa hàng cho bạn.

Giới thiệu EA Fly Higher (hoặc đôi khi được gọi là Fly High EA). Trước khi đi sâu hơn vào vấn đề này, hãy để chúng tôi xem xét những gì một cố vấn chuyên gia hoặc EA và cách nó có thể giúp một nhà giao dịch tiền tệ.

Sơ lược về cố vấn chuyên gia

Một chuyên gia cố vấn cũng giống như một trợ lý cá nhân nhưng ở dạng kỹ thuật số. Nó là một phần mềm hoặc một chương trình máy tính được tích hợp vào một nền tảng giao dịch sẽ tuân theo một tập hợp các hướng dẫn hoặc cấu hình do nhà giao dịch đặt ra. Nó tự động hóa giao dịch dựa trên một tiêu chí nhất định được cung cấp mà không cần nhà giao dịch tự thực hiện giao dịch thực tế.

Với điều này, một nhà giao dịch có thể để EA thực hiện một số công việc cho mình bằng cách hành động trên các thông số được xác định trước hoặc sao chép hành động trước đó của mình khi nhận được một số loại tín hiệu. Điều này rất hữu ích cho các nhà giao dịch muốn giao dịch với nhiều cặp tiền tệ hoặc nếu anh ta không có thời gian rảnh để theo dõi và giao dịch cả ngày.

EA không được thiết kế để thay thế nhà giao dịch ngoại hối của con người. Hơn là; nó nhằm mục đích hỗ trợ một cá nhân khi giao dịch trên thị trường ngoại hối. Và vì nó không phải là một nhà giao dịch tiền tệ độc lập, nó không có khả năng kiếm được số tiền cao hơn thay mặt cho nhà giao dịch. Các EA như vậy chủ yếu được thiết kế để giữ một tab và giao dịch trên thị trường tài chính bằng cách sử dụng các thuật toán.

Như đã nêu ở trên, EA đang giao dịch dựa trên các thông số kỹ thuật do một nhà giao dịch cá nhân đặt ra. Nó là để tìm kiếm cơ hội bằng cách mở hoặc đóng các vị trí, một lần nữa, dựa trên tiêu chí của nhà giao dịch. Một nhà giao dịch có thể tạo riêng của mình hoặc mua một cố vấn chuyên gia được tạo sẵn. Nhưng dù sao, nó thực hiện ngay cả những chiến lược phức tạp nhất, sử dụng sức mạnh tính toán để đưa ra quyết định giao dịch — và hành động theo chúng — gần như ngay lập tức.

Nhưng một lời cảnh báo: nếu một nhà môi giới hoặc một tổ chức hứa hẹn thu nhập cao hơn từ thị trường ngoại hối, đừng để bị lừa. Như một câu nói cũ đã nói, đừng nghi ngờ khi nghi ngờ.

Nguy cơ của cố vấn chuyên gia

Chúng ta đã thảo luận trước về những lợi thế của việc sử dụng EA trong nền tảng. Vậy tại sao không nhìn vào nhược điểm của nó?
Xem thêm: Đầu tư vào những nhà giao dịch thành công nhất. Thêm chi tiết.

Không có sẵn. EA không phải lúc nào cũng trực tuyến. Tương tự như một nền tảng giao dịch, EA phải được cài đặt và nó chỉ có thể truy cập được đối với thiết bị đã cài đặt nó. Ngoài ra, EA chạy khi máy tính hoặc máy tính xách tay được bật, miễn là thiết bị được kết nối với internet. Đây là lưu ý: để EA hoạt động 24/7, người dùng phải cài đặt một máy chủ riêng ảo (VPS).

Vô cảm. EA không được phát triển để tự giao dịch. Không giống như con người, nó không có bộ não để thực hiện cuộc gọi. Nó làm cho giao dịch bớt căng thẳng hơn đối với một người bằng cách loại bỏ một số cảm xúc của nhà giao dịch. Nhưng việc loại bỏ hoàn toàn khía cạnh cảm xúc của giao dịch sẽ đặt ra những vấn đề mới.

Không thành công. Không có gì sai khi có EA bên cạnh bạn để giao dịch ngoại hối thuận lợi và có lợi hơn. Nhưng sau đó, nếu một lời đề nghị quá tốt để trở thành sự thật, thì đừng. Trước khi quyết định có mua EA hay không, điều quan trọng là phải tiến hành thẩm định và khám phá các lựa chọn.

EA Fly Higher là gì?

Bây giờ, đây là thỏa thuận.

EA Fly Higher hoạt động suốt ngày đêm sử dụng chiến lược đột phá. Nó không sử dụng martingale, lưới và bảo hiểm rủi ro và giao dịch ngoại hối được thực hiện bằng các lệnh đang chờ xử lý. Với chương trình này, tất cả các giao dịch được bảo vệ bằng một stoploss. Bên cạnh đó, nó có tính năng stoploss ảo bổ sung để bảo vệ khoản tiền gửi trong trường hợp giao dịch nằm trong khu vực hòa vốn.

Nói chung, EA Fly Higher có khả năng mở lệnh với một lô cố định hoặc một lô được tính toán động. Nếu nhà giao dịch không muốn mở bất kỳ giao dịch nào vào cuối tuần, công cụ giao dịch này có thể tự động xóa các lệnh đang chờ xử lý vào thứ Sáu tại một thời điểm xác định trước. Nó cũng được trang bị bộ lọc chênh lệch để loại bỏ các lệnh đang chờ xử lý trong trường hợp chênh lệch hiện tại vượt quá số tiền tối đa mà nhà giao dịch cho phép.

Nếu nhà giao dịch cũng có thể tùy chỉnh thời gian tạm dừng để sử dụng Fly High EA, đặc biệt nếu anh ta đang chờ tin tức hoặc dữ liệu kinh tế lớn. Theo mặc định, EA hoàn toàn tự động được tối ưu hóa cho cặp EUR / USD.

Trong khi số tiền gửi tối thiểu là 10 đô la cho tài khoản cent hoặc 20 đô la cho tài khoản tiêu chuẩn, bạn nên bắt đầu với khoản tiền gửi là 50 đô la.

Các tính năng của EA Fly Higher

 

YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký

 

LINK TẢI:

EA Fly Higher – Cost 500$ For Free