Dragon Scalper Pro là một Cố vấn Chuyên gia đã có mặt trên thị trường mql5 kể từ ngày 8 tháng 1 năm 2020. EA được cập nhật lần cuối lên phiên bản 1.50 vào tháng 3 năm 2020. Nhà phát triển của nó, Michela Russo, cũng đã xuất bản 19 sản phẩm khác trên trang web.

Tổng quan
Dragon Scalper Pro là một robot giao dịch dựa trên MT4, quét thị trường để tìm kiếm xu hướng chính, trước khi tham gia giao dịch dựa trên sự biến động và thuật toán “thông minh” được thiết kế để phát hiện các xu hướng trong tương lai.

Dưới đây là một số tính năng của nó:

  • Hoạt động tốt nhất với các cặp EURUSD, GBPUSD, USDCAD và NZDUSD trên khung thời gian M5, nhưng cũng sẽ hoạt động với các cặp và khung thời gian khác
  • Bất kỳ nhà giao dịch nào mua hàng sẽ nhận được một bản sao miễn phí của EA khác, Eagle Scalper Pro
  • Chủ yếu hoạt động trong các phiên giao dịch NY và Châu Á
  • Fifo tương thích
  • Khả năng chống trượt cao

Nhà phát triển khuyên bạn nên chọn IC Markets hoặc Tickmill làm nhà môi giới của mình, mặc dù EA tương thích với bất kỳ nhà môi giới nào khác. Cả hai tùy chọn được đề xuất đều mang lại một số lợi ích, chẳng hạn như đòn bẩy cao, tiền gửi ban đầu khá và một số chi phí giao dịch thấp.

Chi phí dịch vụ

Các nhà giao dịch có thể mua chỉ báo này với giá $ 115 USD hoặc thuê nó với mức 85 USD mỗi tháng hoặc 105 USD mỗi năm. Nhà phát triển bao gồm 5 lần kích hoạt với bất kỳ giao dịch mua nào. Ngoài việc trả phí cấp phép EA, bạn cũng cần phải gửi tiền vào tài khoản giao dịch của mình. Nếu bạn sử dụng IC Markets, như tác giả gợi ý, bạn sẽ có thể chọn từ các loại tài khoản cTrader, Raw Spread và Standard, tất cả đều có sẵn với khoản tiền gửi 200 đô la. Công ty môi giới được đề xuất khác, Tickmill, cung cấp tài khoản Pro và Classic cho khoản tiền gửi 100 đô la. Vì chi phí thuê EA rất cao, nên tốt hơn hết bạn nên thử tài khoản demo miễn phí và mua ngay nếu bạn nhận được kết quả tốt.

Phần kết luận

Dragon Scalper Pro là một robot giao dịch theo xu hướng sử dụng sự biến động của thị trường và một thuật toán thông minh để thực hiện các giao dịch dựa trên các xu hướng dự đoán trong tương lai. Bạn phải trả một khoản kha khá để thuê EA này trong một tháng, vì vậy tốt nhất là bạn nên mua nó ngay lập tức. Theo các nhà giao dịch khác, khả năng kiếm được lợi nhuận khi sử dụng sản phẩm này là rất có thể, vì 145/151 người dùng đã đánh giá nó 5 sao.

Đây là những gì một số nhà giao dịch đang nói:

“Rực rỡ, đơn giản là rực rỡ. EA tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Hãy tiếp tục phát huy. EA nhiều hơn là trả tiền cho chính nó. ” -bennieblue

“ROBOT HIỂN THỊ KẾT QUẢ RẤT TỐT, VỚI TỐI THIỂU TỐI THIỂU. TRÊN M1 TIMEFRAME, SCALPER KHÔNG THỰC HIỆN GIAO DỊCH TIÊU CỰC VÀO NĂM 2020. RẤT TỐT. ” -RSIAAT

“Tìm kiếm xu hướng và giao dịch đột phá thực sự không dễ dàng, Cảm ơn bạn đã giúp cộng đồng MQL5 với công nghệ tuyệt vời này” -mav1

Sau khi xem tất cả các đánh giá tích cực, khá an toàn khi nói rằng EA này là một lựa chọn đáng tin cậy. Nó tương thích với nhiều khung thời gian, cặp, v.v., nhưng có thể hoạt động tốt nhất khi tuân theo các khuyến nghị của tác giả. Miễn là bạn thực hành quản lý rủi ro hiệu quả và thận trọng đi lệch khỏi mục đích sử dụng của nó, thì EA này có khả năng sinh lời rất cao.

Backtest


Backtest NZDUSD


Backtest USDCAD

Setting input

YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký

 

LINK TẢI:

Dragon Scalper EA – Cost 399$ For Free