CHÚNG TÔI CẢI THIỆN CHUYÊN GIA TƯ VẤN NÀY CHO BẠN !!!

XIN LƯU Ý: Cố vấn chuyên gia này đã được cung cấp công khai để sử dụng miễn phí trên các trang web khác và không phải do chúng tôi lập trình. Chúng tôi giải thích về chức năng và những cải tiến có thể có của EA. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng các Cố vấn Chuyên gia hoàn toàn tự động sẽ không thành công về lâu dài. Mặt khác, phương pháp tiếp cận bán tự động của chúng tôi với việc phát hiện các thiết lập tốt nhất và sau đó kích hoạt Cố vấn chuyên gia của chúng tôi (ví dụ: V-Power EA, EdgeZone EA) đã tạo ra nhiều nhà giao dịch thành công và một số người trong số họ thậm chí còn nhận được các nhà giao dịch ủng hộ tại các công ty giao dịch hỗ trợ. Do đó, chúng tôi đã thêm một tính năng giao dịch bán tự động tương tự (chỉ cho phép mua hoặc chỉ bán các giao dịch) cho Chuyên gia cố vấn miễn phí. Bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi tại đây và tận hưởng!

Nhà tư vấn chuyên gia về dòng la bàn cho MT4 là một hệ thống giao dịch theo thuật toán phức tạp được phát triển đặc biệt cho nền tảng giao dịch MT4. Như tên cho thấy, nó sử dụng một chỉ báo tùy chỉnh được gọi là Đường la bàn để tạo ra các tín hiệu giao dịch mua và bán. Ngoài ra, một chỉ báo tùy chỉnh khác được gọi là Dòng theo dõi được sử dụng để hoạt động song song với Dòng la bàn. Để sử dụng rô bốt này trong giao dịch demo, kiểm tra lại hoặc giao dịch trực tiếp, người dùng phải nhập hai chỉ báo tùy chỉnh vào thư mục chỉ báo chính trong thư mục MQL4.

Theo thiết kế, robot này được thiết kế để mở rộng quy mô và nó có thể giao dịch bất kỳ cặp tiền tệ ngoại hối nào trong thiết bị đầu cuối của khách hàng, nhưng 28 cặp chính được ưu tiên hơn. Robot ra vào chợ khá nhanh. Điều này là do mục tiêu chốt lời nhỏ khi so sánh với khoảng cách cắt lỗ được đặt theo mặc định. Người ta mong đợi rằng robot này tạo ra nhiều chiến thắng hơn thua lỗ để trở nên có lãi. Nó cần phải thắng năm lần và thua một lần để hòa vốn vì tỷ lệ rủi ro-phần thưởng là năm có lợi cho rủi ro.

Người dùng phải biết rằng hệ thống giao dịch chưa phù hợp để giao dịch trực tiếp vì rô bốt không hoạt động tốt trong trình kiểm tra chiến lược. Mặc dù thời gian chạy thử nghiệm tương đối ngắn, nhưng đủ để kết luận rằng nếu hệ thống giao dịch được triển khai với cài đặt mặc định, thì có thể xảy ra thua lỗ hoặc tệ hơn là tài khoản có thể bị mất hoàn toàn nếu người dùng không được hướng dẫn. Nhà phát triển chương trình phải tinh chỉnh thuật toán nhập giao dịch và cách thức quản lý giao dịch để cải tiến hiệu suất của rô bốt giao dịch này.

Cố vấn chuyên gia về dòng la bàn cho MT4 – Tiêu chí đầu vào

Khi Trình cố vấn chuyên gia về đường la bàn cho MT4 được chạy trên biểu đồ, nó sẽ thực hiện các phép tính dài dòng và liên quan trong nền và hiển thị một số kết quả dưới dạng nhận xét trên cửa sổ biểu đồ chính để người dùng xem xét. Thông tin này có thể giúp người dùng xác nhận xem cài đặt được chọn trong Đầu vào có chính xác hay không. Bình luận cũng chứa nhiều thông tin hữu ích về các giao dịch đang mở, chẳng hạn như loại giao dịch, số lượng lệnh, kích thước lô, phương pháp xác định kích thước lô và lợi nhuận mở hiện tại cho tất cả các lệnh đang mở. Thông tin này được trình bày ở một vị trí cho phép nhà giao dịch theo dõi hoạt động của hệ thống giao dịch trong thời gian thực.

Robot thực hiện kiểm tra định kỳ trước khi tìm kiếm mục nhập giao dịch. Đầu tiên, nó kiểm tra xem có hơn 10 thanh trên biểu đồ và thị trường có mở cửa hay không. Nếu đúng như vậy, robot vẫn tiếp tục. Theo mặc định, bộ lọc thời gian giao dịch bị tắt, vì vậy rô bốt thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào trong ngày khi có cơ hội. Mức chênh lệch không được kiểm tra theo mặc định trừ khi người dùng điều chỉnh giá trị chênh lệch tối đa trong Đầu vào.

Nếu không có giao dịch mở nào trên biểu tượng hiện tại hoặc số lượng giao dịch mở ít hơn số lượng tối đa được đặt trong Đầu vào, rô bốt sẽ tìm kiếm giao dịch. Vì giá trị tối đa mặc định là 0 nên số lượng giao dịch mà rô bốt có thể thực hiện không có giới hạn trên. Mặc dù điều này nghe có vẻ đáng báo động đối với người dùng, nhưng quan sát robot đang hoạt động cho thấy nó không thực hiện quá nhiều giao dịch vì lệnh cắt lỗ chỉ ở gần đó.

Tìm kiếm giao dịch đang được thực hiện khi bắt đầu một ngọn nến mới. Tín hiệu chính để tham gia giao dịch được lấy từ sự kết hợp của hai chỉ báo tùy chỉnh. Như đã chỉ ra, trước khi các chỉ báo này có thể được sử dụng trong giao dịch, chúng phải được đặt trong đúng thư mục. Bên cạnh đó, rô bốt sẽ không chạy nếu các chỉ báo này không được tìm thấy ở vị trí mong muốn. Sau đó, rô bốt lấy các giá trị của chúng bằng cách sử dụng chức năng iCustom.

Hai chỉ báo tùy chỉnh được áp dụng cho nến trước trên biểu tượng và khung thời gian hiện tại. Cài đặt của chúng và phương pháp áp dụng được giải thích bên dưới:

  • Compass line – Đường la bàn là một đường trung bình động tùy chỉnh được áp dụng trên cửa sổ biểu đồ chính và chạy dọc theo giá. Do đó, mục đích chính của nó là cung cấp tín hiệu về hướng xu hướng dựa trên màu sắc của đường. Nếu màu của đường là xanh dương nửa đêm, thì xu hướng đang tăng. Nếu đường kẻ màu tím đậm, xu hướng đang giảm. Có vẻ như chỉ báo này thay đổi màu sắc trước hành động giá, vì vậy nó có thể được xếp vào danh mục các chỉ báo hàng đầu. Do đó, nó có thể được sử dụng để dự đoán giá đảo chiều sớm hơn so với hầu hết các chỉ báo kỹ thuật.
  • Follow Line – Chỉ báo tùy chỉnh này là sự kết hợp của dải Bollinger (khoảng thời gian 21, độ lệch 1) và phạm vi thực trung bình (khoảng thời gian 5). Giống như một đường trung bình động, Đường theo dõi tương tác với hành động giá. Nó theo dõi giá rất chặt chẽ và hiển thị các kịch bản trong đó giá bứt phá theo hướng này hay hướng khác. Nó cũng vẽ các mũi tên lên và xuống để mô tả các điểm cụ thể tại đó giá thay đổi hướng (lên hoặc xuống). Trong hệ thống giao dịch này, chỉ màu của vạch trước đó được sử dụng để tạo tín hiệu giao dịch. Nếu màu của đường là màu xanh da trời đậm, thì xu hướng là tăng. Nếu đường màu đỏ thẫm, nó được coi là tín hiệu giảm giá.

Robot yêu cầu hai chỉ báo tùy chỉnh di chuyển theo cùng một hướng để có tín hiệu hợp lệ. Nếu hai chỉ báo cho tín hiệu tăng giá, lệnh mua sẽ được gửi ngay lập tức đến máy chủ giao dịch để xử lý. Nếu chúng đưa ra tín hiệu giảm giá, robot sẽ gửi yêu cầu lệnh bán để tham gia giao dịch theo giá thị trường hiện tại.

Cố vấn chuyên gia về đường dây la bàn cho MT4 – Tiêu chí thoát

Cố vấn chuyên gia về dòng la bàn cho MT4 thực hiện các giao dịch với lệnh cắt lỗ và chốt lời. Mức dừng lỗ mặc định là 50 pips và mức chốt lời mặc định là 10 pips, trừ khi người dùng điều chỉnh các giá trị mặc định. Các chức năng dừng hòa vốn và theo dõi khả dụng, nhưng chúng không được bật theo mặc định. Do đó, mức cắt lỗ không được điều chỉnh khi các giao dịch trở nên có lãi. Robot có cách tiếp cận vô tư trong việc đóng giao dịch. Các giao dịch chỉ được đóng bằng lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời. Có các tùy chọn khác được cung cấp trong Đầu vào mà người dùng có thể sử dụng, nhưng người dùng phải khám phá cách các tùy chọn khác hoạt động và ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống giao dịch. Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách thử và sai trong tài khoản demo hoặc trong chế độ thử nghiệm.

Cố vấn chuyên gia về đường dây la bàn cho MT4 – Phòng cải tiến

Kết quả trong trình kiểm tra chiến lược cho thấy rằng không nên sử dụng Cố vấn Chuyên gia Đường dây La bàn cho MT4 để giao dịch trực tiếp với các cài đặt mặc định. Khi bắt đầu thử nghiệm, robot đã thể hiện rất xuất sắc. Số dư tài khoản tăng nhanh khi robot mang về một chuỗi người chiến thắng. Sau đó, số tiền thắng được tạo ra lúc đầu bị ăn bớt bởi một số trận thua trong quá trình đó và tài khoản giao dịch không khôi phục được số tiền thua về cuối trận.

Thử nghiệm kết thúc với lợi nhuận âm cho hệ thống giao dịch nhưng với mức giảm tương đối nhỏ (hơn hai phần trăm một chút). Điều này cho thấy hệ thống giao dịch này không quá tệ. Nó có thể cho thấy hiệu suất giao dịch tốt vào những thời điểm khác khi điều kiện thị trường khác nhau, nếu công cụ tài chính đang được giao dịch bị thay đổi hoặc nếu khung thời gian được sử dụng bị thay đổi. Cách duy nhất để biết điều này nhanh chóng là thông qua kiểm tra lại bằng cách sử dụng tối ưu hóa. Bất kỳ ai muốn biết tiềm năng thực sự của hệ thống giao dịch này phải xem xét việc chạy rô-bốt trong các công cụ và khung thời gian giao dịch khác nhau trong một khoảng thời gian dài hơn.

 


YÊU CẦU NHÀ MÔI GIỚI:

Broker Name REGISTER
Đăng Ký
Đăng Ký
Đăng Ký


LINK TẢI:

Compass Line EA – Free Scalper EA 2022