TH TRƯỜNG HOÀN HẢO
– Hoạt động 24/24, 5 ngày trong tuần
– Có thể đặt lệnh mua bán bất cứ lúc nào, cho phép nắm bắt nhanh chóng cơ hội kiếm lợi nhuận hay cắt lỗ kịp thời khi có biến động xảy ra.
-Có nhiều cặp tiền tệ để lựa chọn mua bán.
– Có thể kiếm lợi nhuận ở cả hai xu hướng lên hay xuống của thị trường.

DCH V TI ƯU
– Tổ chức môi giới uy tín, chuyên nghiệp
– Thủ tục tham gia đơn giản, nhanh chóng, có thể giao dịch ngay sau 5 phút
– Giao dịch được thực hiện minh bạch, chính xác, có thể theo dõi các lệnh mua bán, lãi lỗ trực tiếp dễ dàng.
– Chênh lệch mua bán thấp

CƠ HỘI KIM LI NHUN LN

Nhờ sức mạnh của đòn bẩy 100:1, 200:1 … bạn có thể thực hiện một khối lượng giao dịch lớn gấp 100 lần số tiền bạn có và chỉ được phép thua lỗ trong phạm vi số tiền bạn ký quỹ và không giới hạn lợi nhuận. Ví dụ: với tài khoản từ 2000 USD trở lên bạn có thể thực hiện mua bán khối lượng tiền tệ 100,000 EUR (hoặc các đồng tiền khác tùy cơ hội và sự lựa chọn của bạn). Với giá trị 1 pip tương đương 10 USD. Thị trường tiền tệ trong một ngày có thể dao động lên xuống từ 100 → 200 pips vì vậy bạn có thể kiếm lợi nhuận 500,1000,2000… USD một ngày . Quan trọng là bạn có đủ bản lĩnh, kiến thức và sự hiểu biết để chiến thắng rủi ro và đạt được siêu lợi nhuận hay không mà thôi.

GIAO DCH TRC TUYN D DÀNG

Các giao dịch:
– Đăng ký tài khoản
– Ký quỹ, rút tiền
– Đặt lệnh mua bán
– Kiểm tra tình hình tài khoản
– Kiểm tra trạng thái và lịch sử giao dịch

Tất cả đều được thực hiện trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng, chính xác và an toàn, đảm bảo đem lại cho nhà đầu tư sự hài lòng, tiện ích và chủ động cao nhất

NG DNG CÔNG NGHỆ TI TÂN
Phần mềm giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp, tinh vi và tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực môi giới kinh doanh ngoại hối, giúp đảm bảo các giao dịch trực tuyến được thực hiện đơn giản, minh bạch, nhanh chóng, chính xác, bảo mật và an toàn tuyệt đối.

MC KÝ QUỸ LINH HOT
Ký quỹ linh hoạt , cho phép tham gia thị trường một cách dễ dàng. Bạn có thể học hỏi và nắm bắt kinh nghiệm giao dịch với cảm giác thật bằng những tài khoản tiền nhỏ ban đầu, tránh được những thua lỗ mất mát lớn do thiếu kinh nghiệm và rèn luyện sự nhạy cảm cần thiết để có thể kiếm được siêu lợi nhuận trên thị trường ngoại hối.

NGHIP V THANH TOÁN TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI
Có thể thực hiện ký quỹ và rút tiền đơn giản, nhanh chóng, chính xác và an toàn bằng Credit Card, thẻ Visa.