SỰ THĂNG TRẦM CỦA ĐỒNG EURO

  • Xu hướng và Sức mạnh cho thấy sự kiên cố, nhưng….
  • Một breakout xảy ra đầu tiên trước khi đặt cược vào xu hướng mới.
  • Trờ về mức giá nó sinh ra : 1.14600.

Cách đây tròn 20 năm, lần đầu tiên trong lịch sử có quy mô giao dịch tiền tệ lớn nhất, tổng cộng có 11 quốc gia từ bỏ đồng tiền riêng dùng chung 1 loại đồng tiên chung EURO. Nay là loại đồng  tiền được dùng nhiều thứ nhì sau đô la Mỹ, lúc mới ra được định giá khoảng 1.1789 USD , có lúc giảm hơn  và có lúc tăng lên gấp rưỡi đồng đô la mỹ, trước khi về mức bắt đầu. Liên Minh Châu âu đang muốn thoát khỏi cái bòng của Mỹ nên thực hiện cách chính sách kinh tế, đối ngoại…. để thúc đẩy dự trữ và tăng tỷ lệ sử dụng , ý tưởng tăng vị thế đồng EURO đang rất rõ nét, các Nhà đầu tư ngoại hối cần chú ý điều này.

 

DỰ BÁO KỸ THUẬT EUR/USD:  KIÊN NHẪN CHỜ XÁC ĐỊNH MỘT XU HƯỚNG RÕ RÀNG

Nhìn chung xu hướng của đồng Euro là xu hướng giảm, một sự phá vỡ xu hương là rất có thể. Nhìn từ biểu đồ chung ra có thấy mô hình tam giác tăng ngắn hạn và một cản mạnh của đường trend line trong xu hướng giảm .

Một sự phá vỡ  chờ xác nhận khi giá vượt qua 1.1500 là rất cần thiết để hình thành xu hướng mới. Nếu không vượt qua được mức kháng cự này chúng ta xem xét vô lệnh trong xu hướng downtrend.

 

Biểu đồ ngày của EUR/USD:  Breakout Coming….

Nguồn: www.daylifx.com

Bạn có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi trên facebook : Signal24h.com

Đọc thêm: Sức mạnh kiên trì trong giao dịch ngoại hối