Hệ sinh thái Cryptocurrency ngày càng phát triển, nó đang âm thầm thay đổi cách mà các công ty môi giới giao dịch hoạt động.

Việc trade coin dường như đã trở thành một xu hướng và không có nhiều sự lựa chọn để mọi người có thể tham gia. Những năm về trước, không có một broker nào tham gia vào thị trường Bitcoin, không có một dịch vụ nào có thể thay thế dịch vụ giao dịch CFDs. Nhưng giờ đây khi Bitcoin ngày càng phổ biến, mọi thứ đang dần thay đổi.

Một trong những nền tảng đón đầu xu hướng hiện tại chính là SimpleFX. Công ty dịch vụ môi giới này cung cấp hơn 60 cặp tiền tệ, với đầy đủ các công cụ phân tích chỉ số. Từ các loại hàng hoá, kim loại quý, đến các phiếu của Mỹ, Nhật và Đức. Hiện công ty đang tìm kiếm một hình thức giao dịch mới cho nền tảng của mình.

Simple FX là một trong những nền tảng giao dịch Ngoại hối sử dụng Bitcoin. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai sở hữu Bitcoin và muốn bắt đầu hoạt động giao dịch Ngoại hối.

Bằng cách cho phép sử dụng các tài khoản Bitcoin, Dash, Litecoin dưới hình thức ẩn danh, SimpleFX hiểu rằng đó là nguyên tắc cơ bản của Cryptocurrency. Do đó bạn sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ tài liệu cá nhân nào để có thể mở tài khoản Bitcoin, Dash, Litecoin. Chỉ cần gửi tiền và bắt đầu giao dịch. Quan trọng nhất là SimpleFX cho phép giao dịch đòn bẩy tỉ lệ 1:500 với lượng tiền đầu tư thấp nhất có thể. Giao dịch với Simple FX chưa bao giờ đơn giản đến như vậy.

Giao diện người dùng của SimpleFX khá đơn giản và thân thiện, người dùng hoàn toàn có thể truy cập được những thông tin cần thiết để giao dịch. Nhiệm vụ chính của công ty là cung cấp một hình thức kinh doanh đơn giản và minh bạch. Bạn có thể mở một tài khoản demo trước khi bắt đầu giao dịch thực sự. Ngoài trade trên nền tảng web, nhà đầu tư có thể truy cập vào tài khoản của mình thông qua Meta Trader 4. Phần mềm này sẵn có trên Windows, Mac, Android và iOS.

Với việc hỗ trợ từ Bitcoin và Litecoin, SimpleFX giúp đơn giản hoá quá trình gửi và rút tiền. Đòn bẩy 1:500 cho phép nhà đầu tư tham gia với lượng vốn thấp nhất có thể. Mức ký quỹ đề xuất là 50%, một ngưỡng khá an toàn. SimpleFX quả là một nền tảng thích hợp cho những ai muốn bắt đầu giao dịch Ngoại hối.

link tìm hiểu về cty: https://goo.gl/1A23Sw